12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân, không xem phí cả đời!

12 Bí quyết vàng giúp tôi và bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời để sống an vui giàu có

Bạn có tin vào vận mệnh? Vận mệnh liệu có tồn tại trên cõi đời này? Nhưng có 1 sự thật rằng từ xưa ông cha ta đã đúc kết được những bí quyết giúp con người đổi vận. Đó là 12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân được truyền lại đến ngày nay.

Vận mệnh có tồn tại trên cõi đời này?

Chưa có 1 nghiên cứu chính thức nào có thể chứng minh vận mệnh tồn tại. Nhưng có 1 điều ai cũng phải công nhận đó là số phận của mỗi con người khác nhau. Có người khi sinh ra đã may mắn, “ngậm thìa vàng” tất cả các con đường tình duyên, công danh…đều thuận lợi. Nhưng cũng có những con người bất hạnh từ “trong trứng”. Vậy phải chăng vận mệnh thực sự tồn tại, chỉ có điều chúng ta không thể nhìn thấy và cũng không thể nắm bắt được?

Vận mệnh có thực sự tồn tại hay không?
Vận mệnh có thực sự tồn tại hay không?

Nhưng, xa xưa ông cha ta đã lưu truyền 12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân mà vẫn được những con người hiện đại ngày nay cực tin tưởng. Hãy thử xem, biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn.

12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân

12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân được gói gọn chỉ trong 3 dòng” “Một là mệnh, hai là vận, ba là phong thủy, bốn tích công đức, năm là chăm đọc sách.Sáu là tên tuổi, bảy là tướng mạo, tám là tôn kính Thần Phật, chín là kết giao với quý nhân, mười là dưỡng sinh. Mười một là chọn nghề và chọn bạn đời, mười hai là hướng đến cái tốt đẹp và tránh xa điều hung ác”

Mệnh

Số mệnh là bất biến, hay nói cách khác đây là thứ trời ban cho chúng ta từ khi sinh ra và không thể thay đổi. Mỗi người có 1 số mệnh khác nhau, không ai giống ai.

Vận

Vận là thứ chúng ta có thể thay đổi được. Vận nằm trong tay chúng ta, nếu bạn cố gắng, chăm chỉ luôn cố gắng hướng về phía trước bạn có thể có được hậu vận tốt đẹp. Và ngược lại, dù bạn được trời bạn 1 số mệnh tốt nhưng mặc kệ cuộc đời đưa đẩy, không cố gắng thì chưa chắc bạn sẽ có được 1 hậu vận tốt.

Phong thủy

Phong thủy là các yếu tố bên ngoài. Yếu tố phong thủy rất rộng, sự sắp xếp đồ đạc trong nhà, hướng nhà…đều có ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh của mỗi người. Đó là lý do tại sao hiện nay rất nhiều người quan tâm đến phong thủy nhà ở, phòng làm việc để mong muốn mọi điều trong cuộc sống được suôn sẻ.

Tích công đức

Tu thân tích đức ắt gặp lành. Khi chúng ta làm càng nhiều việc tốt, giúp đỡ kẻ yếu, người không may mắn, người gặp khó khăn sẽ giúp chúng ta tích được nhiều đức về sau. Điều này không chỉ tốt cho vận mệnh của mối người mà còn có thể để lại được cả phúc phận cho đời con, cháu.

Đọc sách

“Học, học nữa, học mãi” đọc sách chính là 1 cách học mà chúng ta có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Đọc sách giúp chúng ta mở mang hiểu biết rộng, nhiều lĩnh vực. Điều này sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp có kiến thức rộng rất tốt cho việc đổi vận.

Chăm chỉ đọc sách là bí quyết giúp đổi vận
Chăm chỉ đọc sách là bí quyết giúp đổi vận

Tên tuổi

Tên không đơn giản chỉ để gọi. 1 cái tên ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của mỗi con người. Tên hay, có ý nghĩa có thể bổ trợ, dẫn lối cho chúng ta hướng đến tương lai. Vì vậy, việc đặt tên cần được coi trọng.

Tướng

Tướng chính là 1 trong 12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân. Xem tướng thường xem ở mặt và tay. Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng” vì vậy muốn có tướng mạo tốt, chúng ta hãy để tâm sáng.

Kính Thần

Kính thần tức là tôn kính những người anh minh lỗi lạc, trí tuệ hơn người. Những người đã được người xưa tôn là thần, thánh. Việc tôn kính ở đây không có nghĩa là mê tín dị đoan. Mà đó là sự tôn trọng, lấy đạo đức của những bậc thánh hiền làm gương để soi sáng con đường phía trước.

Kết giao quý nhân

Ông cha ta vẫn nói “chọn bạn mà chơi”. Việc chọn bạn kết giao cực quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. “Giàu vì bạn, sang vì vợ” khi chọn bạn hãy chọn những người có đức, có tài có thể hết lòng giúp đỡ bạn lúc khó khăn. Nếu có những người bạn tri kỷ như vậy hẳn cuộc đời bạn thật nhiều phúc khí.

Dưỡng sinh

Dưỡng sinh không chỉ nói đến việc vận động lành mạnh. Mà dưỡng sinh ở đây tức là dưỡng cả về tâm hồn lẫn sức khỏe. Bạn phải cố gắng để có 1 cơ thể khỏe mạnh cũng như 1 tinh thần sảng khoái, thư thái mỗi ngày. Được như vậy ắt hậu vận tốt.

Chọn nghề và chọn bạn đời

Cuộc đời mỗi con người có thể sẽ trải qua nhiều nghề nghiệp. Thế nhưng vấn đề cốt lõi là bạn phải chọn được nghề nghiệp phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân. Chỉ có như vậy, nghề mới khiến bạn có 1 cuộc sống sung túc và thanh thản.

Chọn bạn đời cực quan trọng, quyết định đến số phận mỗi con người
Chọn bạn đời cực quan trọng, quyết định đến số phận mỗi con người

Chọn bạn đời dĩ nhiên là vấn đề cực kỳ quan trọng của mỗi con người. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Bạn đời không chỉ là người đồng cam cộng khổ với chúng ta mà còn là người động viên, khích lệ, 1 chỗ dựa đáng tin cậy trước mọi phong ba bão táp của cuộc đời. Do đó việc chọn bạn đời không thể vội, càng không thể theo cảm tính.

Gần lành tránh dữ

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những điểm dữ, nhưng hãy cố gắng phân tích tình hình để tránh xa nó. Ngược lại khi gặp những hoàn cảnh thuận lợi, những điểm tốt phải biết tận dụng nó thật tốt.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây để hiểu thêm nhé!

Có thể nói nắm bắt được 12 bí quyết thay đổi vận mệnh của cổ nhân bạn chắc chắn sẽ có được 1 cuộc đời an nhiên, tốt lành. Đa số những điểm quyết định đến số phận, cuộc đời, hậu vận của con người đều do chúng ta tự nắm giữ và tự quyết định. Không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi ắt sẽ thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *