2018 Toyota Camry V6 những xe này hiện tại KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÁN. Lý do gì!!!??2018 Toyota Camry những xe này hiện tại KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÁN. Lý do gì!!!??

Kênh số 2: Cao nguyen86/Xe ô tô ;
Mình xin trân trọng kính chào mọi người. Mình tên là Cao Nguyen. Kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là một kênh cá nhân của mình. Kênh còn rất mới nên mình rất mong muốn và cám ơn Bà con ,bạn bè ở bên nhà(VN) và hải ngoại khắp nơi đón xem và ủng hộ. Mình tạo kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là để có được cái cầu giao lưu với mọi người khắp nơi để mình chia sẽ, góp ý kiến và ủng hộ lẫn nhau. Kênh này sẽ chia sẽ nhiều đề tài khác nhau, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm sống, những nơi vui choi gia dình trong ngày cuối tuần ở Cali, những sinh hoạt hàng ngày ở Cali nói chung va gia đình mình nói riêng , những cách thức bão trì xe hơi, những sữa chữa nhỏ xung quanh nhà. Một lần nữa, mình cám ơn mong được sự góp ý và ủng hộ. Chúc mọi người có ngày vui vẽ cùng người thân!

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/kinh-doanh/

37 thoughts on “2018 Toyota Camry V6 những xe này hiện tại KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÁN. Lý do gì!!!??

 1. Anh cho em hoi xe camry 2007 bị lỗi động cơ Xe hao nhớt em di hãng họ bao thay động cơ mới . Chi phi mac qua nen em hoi anh sửa được không ? Cam on anh !

 2. O Vn chi co nhung thang Ngheo moi mua Toyota. Thu 1 , phu tung China cho Toyota nhieu, thu 2 do ban lai nhanh chong, (co tai nan thi 100% nguoi ngoi trong Toyota chet) . chu bon giau deo ai quan tam toi Toyota. Thang nao khong tin thi tra google xem tat ca tai nan xe hoi o Vn xem . da mua xe thi phai de cao an toan. Toan bon chua mua xe ,da lo ban xe.

 3. Thang nao noi Toyota phu tung re? Dm tui may co vao hang Toyota mua do chua? Hay ra ngoai mua phu tung China. Noi vd ngan thoi, cai kinh truoc Camry 2009 gia hang thay 18tr chua bao gom tien cong va VAT. Vay re hay mac?

 4. Mođo 2018 này vì cản phía trước quá thấp ko phù hợp với đường trường vì nguy cơ mất an toàn khi đi vào những cung đường gồ gề…

 5. thanks anh Cao nguyen, nho anh huong dan em lam cho xe camry 2004 het mui Cary an do.. hahahah, tiep tuc di anh ..support anh

 6. Hay quá, mình rất thích phiên bản mới này nhìn rất thể thao luôn, tiếc là bị recall nhưng sửa lại thì người dùng cũng được đảm bảo an toàn rồi.

 7. Cảm thấy bác rất tâm huyết vs những video cảm ơn bác và chúc bác thật nhiều sức khoẻ để có thể có nhiều video hay nữa

 8. Chỉ một lỗi nhỏ thế này mà hãng đã phải thu hồi hết để kiểm tra lại. Ở Việt Nam mình thì bị lỗi áp suất dầu phanh và cả lỗi khi va trạm mà túi khi không bung mà Cục đăng kiểm Việt Nam lại không bắt hãng Toyota thu hồi xe để sửa lại cho khách hàng.

 9. ở japan . ngoài xe Lexus ,toyota Crown .series Majesta , đứng đầu bẳng , (2) Mark X .(3)Prius  Hybrid ,(4) sport 86 …v..v..

 10. Toyota Camry ! chỉ có người vn bên mỹ và người việt trong nước thích (tôn sùng)  tôi đố bạn Đứng Giữa thủ đô Tokyo một  ngày    , đếm thử xem có bao nhiêu xe camry chay trên đường phố .người vn ở nhật cũng chả ai di xe camry cả. mình nói có lẽ nhiều người không tin … nếu  bạn có bạn ,hay người thân đang sống ở nhật , hỏi họ xem  có bao nhiêu người dùng xe camry.

 11. Tui làm o toyota cong nhan xe ban ben My oke hon viet nam rat nhieu trang bi hien dai hon camry Việt Nam! Ngieu

 12. Con này về việt nam tầm hơn 2 tỷ thì làm con mẹc c300amg hay e200 hoặc glc đi ngon hơn nhiều

 13. á đù nhà đang đi chiếc camry 2018 xse v6 màu trắng đỏ đen ! ở canada chất cũng láp ráp ở mỹ quá !

 14. Camry 2018 vs Honda Accord 2018 một 9, một 10, hai chiếc điều đẹp như nhau. Ở Mỹ xe rẻ hơn VN rất nhiều. Chúc a Cao Nguyên và gia đình nhiều sức khỏe, ra nhiều video mới để ae học hỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *