Bán nhà mặt tiền đường Huỳnh Cương (Bờ hồ Xáng Thổi), An Cư, Ninh Kiều, Cần ThơNằm dọc theo con đường Huỳnh Cương và kênh Xáng Thổi ngôi nhà 1 trệt 1 lầu có hai mặt tiền trước là đường Huỳnh Cương và sau là con hẻm thông ra đường Lý Tự Trọng hoặc có thể đi thông ra đường Trần Hưng Đạo. Huỳnh cương là trục đường kết nối đường Hoàng Văn Thụ chạy ôm hết vòng hồ Xáng Thổi và nối với trục đường Đề Thám đi ra đường Đại lộ Hòa Bình. Đường Huỳnh Cương được liên kết với rất nhiều trục hẻm đi thông ra các trục đường chính khác như Trần Hưng Đạo, Lý Tự Trọng, Hoàng Văn Thụ, Ngô quyền….

Nằm trên đường Huỳnh Cương còn có chợ An Cư, gần trường học các cấp như Trường tiều học Ngô Quyền, trường THPT Châu Văn Liêm, Trường THCS Đoàn Thị Điểm, trường đại học Khu III,… và một số tiện ích khác như:
+ Công viên lưu Hữu Phước
+ Chợ An nghiệp
+ Bến Ninh Kiều

Nhà 1 trệt 1 lầu xây dựng trên diện tích đất là 25m2 với chiều ngang là 4,43m, chiều dài là 6,26m, nhà hơi tóp hậu một ít (4,1m) . Nhà có hai mặt tiền, mặt tiền trước là đường Huỳnh Cương lộ giới 8m và bờ kè 2m, mặt tiền sau là hẻm đô thị rộng 5m đã nâng cấp sạch đẹp.
Nhà có diện tích không lớn nhưng phù hợp để kinh doanh shop điện thoại, shop quần áo, tiệm spa, nail,

Liên hệ xem nhà:

▶Chia sẻ thông tin nhà đất của bạn:
▶ CLICK TO SUBSCRIBE:
▶ Website:
▶ Xem trên Zalo:
▶ Xem trên Facebook:

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *