Bảo quản áo thun in decal chuyển nhiệt đúng cách

Công nghệ in decal chuyển nhiệt trên áo thun

Công nghệ in decal chuyển nhiệt trên áo thun

Làm thế nào để giữ được chiếc áo thun in decal chuyển nhiệt luôn mới và đẹp là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi chiếc áo nói lên một phần con người của bạn. Nhất là với những chiếc áo in decal nhiệt thì càng phải cẩn trọng. Bài viết dưới đây In Đăng Quang sẽ chia sẻ bí quyết bảo quản áo thun in decal nhiệt đúng cách.

Công nghệ in decal chuyển nhiệt trên áo thun
Công nghệ in decal chuyển nhiệt trên áo thun

Dấu hiệu cho thấy chiếc áo của bạn bị hỏng?

Theo thời gian chắc chắn chiếc áo của bạn sẽ cũ kỹ và thậm chí là hư hỏng. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết chiếc áo thun in decal chuyển nhiệt bị hỏng?

Bị dính vào nhau và tróc decal nhiệt

Nếu chịu khó quan sát bạn sẽ thấy mỗi lần giặt áo và phơi khô các lớp áo sẽ bị dính lại với nhau. Theo quán tính chắc chắn trong trường hợp này ai cũng sẻ lấy tay để tách chúng ra. Với những chiếc áo thun decal có độ bám dính cao sẽ rất dễ bị tróc khi lấy tay tách ra như thế. Khi đó, chiếc áo của bạn sẽ trở nên xấu xí, không còn đẹp như ban đầu. Chẳng mấy mà bạn phải vứt bỏ nó và lại phải tốn tiền để mua một chiếc áo mới.

Có nhiều nguyên nhân khiến áo bị dính vào nhau. Có thể bạn sử dụng nước nóng khi giặt quần áo cũng gây nên tình trạng này. Bởi nước nóng chính là tác nhân làm mềm lớp decal nhiệt và khả năng chúng bị dính vào nhau là rất lớn. Bên cạnh đó, cũng có thể do bạn vắt áo quá kỹ khiến chiếc áo thun in decal chuyển nhiệt dễ dính vào nhau và bong tróc bởi chịu lực quá mạnh

Phai màu và nứt áo in decal chuyển nhiệt

Ưu điểm nổi bật của công nghệ in decal chuyển nhiệt đó là sắc nét, bền màu. Tuy nhiên nếu bạn dùng nó sai cách hay mặc trong các điều kiện thời tiết xấu cũng là nguyên nhân khiến chúng bị phai màu. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng được một chiếc áo phai màu trông sẽ ra sao? Rất cũ và kém thẩm mỹ phải không? Ngoài ra, nứt decal khi sử dụng cũng là tác nhân khiến áo nhanh bay màu.

Thậm chí, thói quen phơi đồ hằng ngày của bạn cũng không may làm cho chiếc áo phai màu nhanh hơn. Bởi sau khi giặt, bên trong decal luôn có nhiệt độ thấp hơn. Trong khi bạn lại phơi chúng trong nhiệt độ nắng nóng để áo nhanh khô. Từ đó khiến nhiệt độ decal tăng quá nhanh dẫn đến tình trạng decal bị nứt và dễ bị phai màu.

Bảo quản áo thun đúng cách

Trên thực tế, không quá khó để bạn bảo vệ được chiếc áo thun in decal chuyển nhiệt của mình. Để áo luôn bền đẹp với thời gian cần ghi nhớ một số điều dưới đây:

+ Không dùng nước nóng để giặt quần áo, khi đó lớp decal trên áo sẽ bị mềm ra và dễ bị bong tróc.

+ Khi mới mua áo không nên giặt ngay vì khi bạn ngâm chúng với bột giặt hoặc tác động lực quá mạnh sẽ làm cho phần mực chưa khô dễ phai màu.

+ Nên lộn trái áo khi phơi để cho phần decal trên áo vào trong. Điều này giúp ngăn chặn ánh nắng cũng như nhiệt độ cao chiếu trực tiếp vào một cách tốt nhất.

+ Khi giặt áo decal in chuyển nhiệt không nên vò với lực quá mạnh hoặc sử dụng bàn chải để chà lên phần decal. Các miếng decal trên áo sẽ bị nứt, bong tróc làm mất tính thẩm mỹ của áo.

In Đăng Quang vừa chỉ ra cho bạn bí quyết bảo quản áo thun in decal chuyển nhiệt đúng cách để áo luôn bền đẹp theo thời gian. Nếu có nhu cầu in áo hoặc có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513 ngay hôm nay.

Xem thêm bài khác tại: https://ctballroomsociety.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *