Bỏ túi kinh nghiệm sử dụng phương tiện di chuyển trong PUBG

Xe Motorcycle cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều gamer

Xe Motorcycle cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều gamer

Là một gamer đam mê các trò chơi bắn súng thì chắc chắn bạn đều biết tới PUBG, đương nhiên là bạn sẽ không lạ lẫm gì với những phương tiện được thiết kế trong game. Nhất là khi vòng bo đang bị thu hẹp thì việc dùng phương tiện di chuyển trong PUBG là rất cần thiết. Song không phải loại xe nào cũng phù hợp với các loại địa hình trong game điều này cũng khiến bạn dễ bị địch truy lùng. Bài viết dưới đây của LeadGame sẽ giới thiệu tới các bạn các phương tiện tốt nhất trong PUBG để bạn di chuyển dễ dàng khi chơi PUBG.

Có khá nhiều phương tiện di chuyển trong PUBG được đưa vào trò chơi, tuy nhiên, tùy vào mỗi loại map mà bạn nên lựa chọn cho mình loại xe phù hợp để di chuyển được dễ dàng, đồng thời hạn chế sự phát hiện của quân địch. 

Xe Pickup Trucks

Là chiếc xe với thiết kế 4 chỗ ngồi, tốc độ 110km/h. Chiếc xe phù hợp với map Miramar. Xe có thể di chuyển chậm hơn một số phương tiện khác trong game nhưng lại rất khỏe, chiếc xe tạo cảm giác an toàn cho người chơi khi ngồi lên xe, có thiết kế mái giúp phòng địch tấn công. Xe còn di chuyển được ở nhiều địa hình mà rất ít khi bị trục trặc.

Xe UAZ

Trong PUBG hiện nay có 2 phiên bản xe UAZ đó là UAZ thường và có bọc thép xuất hiện ở cả 4 map của game là UAZ thường. Chiếc xe 4 chỗ, tốc độ đạt 130km/h. Khi di chuyển tạo cho người chơi cảm giác an toàn, leo đồi khá. Người cho có thể boost lên để tông thẳng và hạ gục kẻ địch. Phiên bản UAZ bọc thép giúp người chơi có thể tăng khả năng chống đỡ bom, đạn. Nhưng muốn sở hữu chúng bạn cần phải có Flare Gun đó.

Xe Motorcycle

Xe Motorcycle cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều gamer
Xe Motorcycle cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều gamer

Ngoài việc lựa chọn xe ô tô vì tính an toàn hơn để hạn chế việc mất máu thì những chiếc xe môtô cũng có những ưu điểm để các gamer thỏa mái lựa chọn. Motorcycle là chiếc xe sở hữu tốc độ nhanh lên đến 152km/h với chỗ ngồi là 2 người, xuất hiện ở 3 map Angel, Miramar, Sankoh kẻ địch cũng khó có thể bắn trúng vì xe nhỏ, và di chuyển khá nhanh nên có thể né được những pha đạn của địch. Tuy nhiên, xe chỉ được thiết kế 2 chỗ do đó nó thường được sử dụng phổ biến ở chế độ Duo.

Xe Dacia

Xe Dacia là dòng xe thường xuất hiện trong cả 4 map đồng thời sở hữu tốc độ di chuyển rất nhanh. Với tốc độ tối đa lên đến 139km/h, tiêu tốn khá ít nhiên liệu. Dacia chạy khá tốt ở đường bằng nhưng nếu dùng dòng xe này để leo núi thì các gamer phải thật lưu ý vì chúng không phù hợp sẽ làm cho xe di chuyển chậm, nếu quá dốc xe thậm chí còn không di chuyển được. Sẽ rất nguy hiểm nếu kẻ địch xuất hiện trong lúc bạn đang mải mê loay hoay với chiếc Dacia để leo núi.

Song, điểm mạnh của dòng xe Dacia đó chính là độ ồn thấp, khá yên tĩnh khi di chuyển điều này có thể giúp cho kẻ địch khó phát hiện ra bạn. Lời khuyên cho gamer là chỉ nên dùng chiếc xe này cho chạy đường trường.

Xe Buggy

Loại xe Buggy thường xuyên xuất hiện trong các map Erangel, Miramar,Sankoh, xe có tốc độ di chuyển lên đến 100km/h, chiếc xe này khá trần trụi do không được thiết kế mái che, nhưng lại có khả năng leo ở nhiều loại địa hình, dễ lái, giúp các gamer chạy bộ khá tốt. Một ưu điểm nữa là chúng rất êm khi di chuyển trong mọi địa hình. Nhưng cũng vì “hở trần trụi” như vậy cho nên chúng không tạo cảm giác an toàn cho người chơi khi di chuyển trên xe. Và tối đa xe cũng chỉ di chuyển được 2 người một lúc.

Dù ở địa hình nào đi chăng nữa, việc trước hết bạn cần hiểu về đặc điểm phương tiện mà bạn có nhu cầu sử dụng nhằm tăng tính sát thương, duy trì và giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng.

Đó là các phương tiện di chuyển trong PUBG mà bài viết vừa giới thiệu tới bạn. Mỗi loại phương tiện sẽ có những tính năng và ứng dụng cũng như đặc điểm khác nhau do vậy bạn cần nắm được các đặc điểm của chính để có thể sử dụng tốt chúng trong ván gamer của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 Đừng quên tìm hiểu thêm những tựa game bắn súng hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/ban-sung/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ctballroomsociety.com/game

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *