Cà Mau bắt thanh niên tàng trữ ma túy trong phòng trọMột thanh niên 20 tuổi đã tàng trữ số lượng lớn ma túy tại phòng trọ thuê tháng tại TP Cà Mau.

Khoảng 23h ngày 27-12, Công an TP Cà Mau phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn khi đang chạy xe máy trên đường.
Lực lượng CATP Cà Mau đã tiến hành kiểm tra phát hiện trong móc khóa xe môtô của thanh niên tên Tô Minh Trí, 20 tuổi, ngụ TP Cà Mau 42 viên thuốc màu xanh lá và 32 bịch nilong bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy và thuốc lắc.
Công an TP Cà Mau tiến hành kiểm tra ở rộng, tại phòng trọ của Trí, phát hiện thêm nhiều bịch nylon chứa tinh thể màu trắng và các viên thuốc màu xanh, cân tiểu ly và hàng trăm bịch nilong chưa sử dụng.

Tô Minh Trí khai nhận, số tang vật trên là thuốc lắc và ma túy mua từ TP. HCM về để đem bán cho các đối tượng khác tại các quán bar gần đó. Hiện đối tượng và tang vật đã được chuyển về CATP Cà Mau để tiếp tục điều tra, mở rộng

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/bat-dong-san/

3 thoughts on “Cà Mau bắt thanh niên tàng trữ ma túy trong phòng trọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *