Cà phê ĐỘC LẠ giảm giá khi nói tiếng Anh | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon life businessCà phê ĐỘC LẠ giảm giá khi nói tiếng Anh | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon life business.

►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/giao-duc/

22 thoughts on “Cà phê ĐỘC LẠ giảm giá khi nói tiếng Anh | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon life business

 1. Chữ English nhớ phát âm SH. Âm SH mạnh, miệng hơi vuông và mở hơi lớn. Tiếng Việt ko có âm này. Còn âm S nhẹ hơn và lưỡi hơi đưa ra gần 2 hàm răng nghe như tiếng bánh xe xì hơi.

  Quan trọng là nhà trường và cả cha mẹ nữa KHUYẾN KHÍCH, YÊU THƯƠNG, và làm các em ĐAM MÊ môn học. ĐAM MÊ và THỰC TẬP là làm được tất cả.

  Bạn mình nhiều người dạy Anh Văn ở VN. Mấy năm trước thấy họ nói tiếng Anh rất dở. Sau vài năm, nhờ họ giao tiếp với "Tây" nên giờ nói như người Việt bên Mỹ rồi.

  Lâm và nhiều người biết bạn này. Anh ta có nhiều clip hay về tiếng Anh, Mỹ.

  https://www.youtube.com/watch?v=7_tk-9onYAE

 2. Anh Lam hat hay qua ! Nghe nho Sai Gon , bao ky niem song lai. Cam on Lam quay phong canh Sai Gon, roi Viet Nam kha lau, nghe nhac , nhin canh xua, thay nao nao trong long. Chuc Lam va gia dinh nhieu suc khoe !

 3. Post vào kênh của bạn thường không được!!!
  Theo tôi thấy thì bảng quảng cáo đó không có nói gì giảm giá nếu nói tiếng anh. Bà chủ bả chỉ ởm ờ khi bạn hỏi thôi. Tiệm bán một "drink" có gía là 15k và cao hơn. Ở bên ngoài, các vendor họ bán gía một chai coke là bao nhiêu hở bạn? Theo tôi thấy, họ có lớp học và có thu phí đó. chỉ sau 5 : 50pm thì các instructors họ sẻ ở đây, và ai muốn nói thì nói với họ.

 4. Xem quán Cafe lạ quá . Anh hát nghe giọng ấm quá . Nhớ Sài gòn nữa rồi 😭😭cám ơn Anh chia sẻ nhé 👏💐🇨🇦👍

 5. This is good idea for English speakers specialty for students whom want to improve their English. It's free and get discount from soft drink as well 👍

 6. Nguoi VN dâu tiên tôt nghiêp dai hoc Havard (hinh ông co trên bia cua tobao Thê Gioi Tu Do ngay xua ), tên la Trân Ngoc Phat vê sau day truong Dai Hoc Quôc Gia Hanh Chanh , nguoi nay la Duong cua Su

 7. Hơi bất ngờ, uống cà phê được nói tiếng anh miễn phí với người bản xứ. Khong những vậy, nếu bạn nói tiếng anh giỏi khi uống cà phê bạn sẽ được giảm giá mới độc đáo. Đúng là chuyện lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *