Cách kết bạn nhanh nhất trên facebook | Cách kết bạn trên facebook nhanh nhấtTôi là Đào Hiếu. Tôi là một chuyên gia về bán hàng Online.
Video này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các Cách kết bạn nhanh nhất trên facebook.
Khi bạn quen 1 người bạn, để tìm tên trên facebook rồi kết bạn thì mất nhiều thời gian vì facebook cho phép nhiều người dùng có tên facebook trùng nhau khiến cho các bạn khó tìm được facebook chính xác của nhau nếu như trước đó không có bạn chung hay điểm chung.
Sau đây tôi giới thiệu cho bạn 2 cách kết bạn với nhau nhanh nhất trên facebook:
Cách 1: Sử dụng tên người dùng
Mỗi facebook chỉ có 1 tên người dùng duy nhất, ko thể trùng nhau như tên facebook bình thường. Nên để tìm nhau nhanh trên facebook thì bạn hãy tìm tên người dùng của facebook kia. Cách chỉnh sửa tên người dùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào mục cài đặt trong tin nhắn Messenger, có mục tên người dùng. Việc của bạn là lựa chọn tên người dùng sao cho dễ nhớ, nên gắn thêm con số để ko bị trùng nhau. Khi lựa chọn đc tên người dùng ko bị trùng với ai rồi thì facebook sẽ báo tên người dùng khả dụng và về sau bạn chỉ việc đánh tên người dùng đó ra là hiện ngay facebook của mình.
Thêm một thứ nữa vô cùng hay với tên người dùng này, đó là đó chính là link facebook của các bạn. Khi bạn muốn coppy link đó để khách hàng dễ tìm thấy bạn, chứ ko cần tìm tên vì dễ trùng nhau thì link đó ngắn và nhìn rất chuyên nghiệp.
Ví dụ: Bạn search trên facebook tìm người có tên Đào Hiếu thì bạn sẽ tìm ra rất nhiều facebook có tên như vậy. Nhưng nếu bạn search “bossdaohieu” thì chỉ có 1 mình facebook của mình hiện ra, ko tin thì bạn thử xem sao.
Thêm nữa, khi mình cần coppy link facebook của mình thì rất ngắn chứ ko bị dài như các bạn chưa đổi tên người dùng. Link fb đó là: Bạn chỉ cần ấn vào link đó là ra facebook của Đào Hiếu nha!
Cách 2: Sử dụng Mã QRcode
Trên facebook của mỗi người có mã QR code riêng, ko ai trùng ai nên các bạn dùng mã QR này để kết bạn với nhau cũng rất nhanh. Chỉ cần 2 bạn cùng search trên facebook mã QR thì sẽ hiện ra mục QR. Ở đó có 2 mục là quét mã QR của người kia và mã QR của tôi. Lúc đó 1 bạn giơ mã ra để quét và bạn kia quét thôi. Cứ như vậy thì bạn có thể quét được 50-100 người rất nhanh, ko còn lo lắng tìm tên facebook cho mất thời gian nữa nhé.
Các bạn xem video mình sẽ hiểu hơn rất nhiều.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Cách kết bạn nhanh nhất trên facebook, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé:
Email: daohieu18@gmail.com
Facebook:
Website:
Fanpage:
Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
Cám ơn bạn đã xem Video và hy vọng những Video sau này cũng sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi! Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!
Trên đây là video Hiếu hướng dẫn các bạn Cách kết bạn nhanh nhất trên facebook. Hy vọng bạn sẽ áp dụng triệt để các cách này và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
#Cách_kết_bạn_nhanh_nhất_trên_facebook
#Cách_kết_bạn_trên_facebook_nhanh_nhất
#chuyên_gia_bán_hàng
#Đào_Hiếu
#Bán_hàng_online

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *