Cách làm BÁNH ÍT NHÂN DỪA ĐẬU XANH miền tây – Món Ăn Ngon Mỗi ngàyCách làm BÁNH ÍT NHÂN DỪA ĐẬU XANH miền tây.
Cách gói bánh ít miền tây.
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail: theyou01011990@gmail.com
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

———-*Please do not copy the video*———–

+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/am-thuc/

39 thoughts on “Cách làm BÁNH ÍT NHÂN DỪA ĐẬU XANH miền tây – Món Ăn Ngon Mỗi ngày

  1. 400 g bot nep .380ml nuoc dua rao 1 m dau ăn.1 m đuong làm ấm cho tu tu vao bot nhồi bằng tay.nếu bột khô cho thêm nuoc lọc ấm.chuẩn bị dầu ăn gói bánh.thoa dầu vào tay và lá chuoi.gói bánh thoa dầu viên tròn bánh.goi xong nấu nuoc cho xoi cho bánh vào hấp 20-25 p.hấp 10 p mở vung xả hoi rôi hấp đến 25 p.làm dc15 cai

  2. Bạn ơi, cho hỏi sao bánh ít để qua ngày hôm sau bánh ít bị cứng lại vậy? Thanks

  3. E làm bánh để qua đêm có bị cứng ko. C nhồi bột mềm lắm nhưng để qua đêm là bánh cứng phải hấp lại mới ăn đc e có bí quyết gì ko hd cho c với

  4. The ky 20 dan ong VN rat gioi biet luon ca lam cac loai banh va rat kheo tay. Co cam on Chau da chia xe tan tinh va giong noi mien Tay rat chan that em tai va rat de thuong. Uoc gi Chau la Chau cua Co. San day Co cung nhan tin cung Minh Phat Do muon la chuoi khong bi rach phai luoc qua nuoc nong cho no mem. Chau Huy Phan banh lam xong an con du phai de trong tu lanh, khi muon an thi dem ra ham lai bang Microwave hoac khong co thi hap tro lai nhu khi moi lam, hap cung le lam vi chi cho banh mem la duoc roi.

  5. Cam on con về các món ăn . Con dạy rất dể làm ,ăn rất ngon. Cô cũng là người miên Tây nên rất thích nhưng món con hưởng dẩn. Chuc con luon vui vẽ nha .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *