Chính Chủ Bán Nhà Phố Phường 9, Đà Lạt – 2,1 tỷ – NP252Bán Căn Nhà Khu Dân Cư Phường 9 Có:
– D/tích: 203m2 (riêng 101,5m2).
– C/trúc: 1T + 1Gac.
– S/lượng: 1PK, 1B, 3PN, 1WC.
– Hướng:Tây nam.
– L/giới: 3m.
#Chính chủ cần bán căn nhà ở phường 9, Đà Lạt, với cấu trúc kiên cố căn nhà nằm trong khu vực có dân cư đông đúc, an ninh trật tự, xung quanh tập trung rất nhiều tiện ích dân sinh tiện lợi, là điểm nối của 3 cung đường đi lại #thuận #tiện, rất phù hợp để gia đình định cư lâu dài, kinh doanh #homestay. Căn nhà nằm trên khuôn viên tổng diện tích 203m2 với diện tích sử dụng riêng là 101,5m2, với cấu trúc xây dựng là 1 trệt, 1 gác, gồm có 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 toilet, sân #honda, với lộ giới hiện trạng #đường bê tông 3m.
– 𝐍𝐨̣̂𝐢, 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭: Bàn ghế sofa phòng khách, tủ đứng phòng khách, tivi, tủ lạnh, tủ gỗ treo quần áo, bàn ghế phòng ăn, bếp ga, năng lượng nước nóng, wifi,…
– 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈: Thông thoáng 2 mặt, sàn gỗ, các phòng có của sổ thông thoáng.
– 𝑻𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒊́𝒄𝒉 𝒙𝒖𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂𝒏𝒉: Thuộc phường có mật độ dân sinh rất đông đúc, với rất nhiều tiện ích như: #ủy ban nhân dân, trường học, trạm y tế, #bệnh #viện, nhà hàng, quán ăn, #bến xe, #ngân hàng, #atm, bưu điện, #công #viên, khách sạn, homestay, bến xe,….
– 𝐆𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭: Với rất nhiều các #tiện ích tiện lợi xung quanh, #trường học, trung tâm #gia sư, #ủy #ban, nên căn nhà sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho gia đình có nhu cầu định cư lâu dài nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu ăn học của con em. Mặt khác với lợi thế gần trung tâm và bến xe thuận tiện cho việc đi lại cũng như rút ngắn thời gian để đến với các địa danh #du lịch,tạo điều kiện rất thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể kết hợp kinh doanh các mô hình lưu trú du lịch và #đầu tư trung hạn.
– 𝑷𝒉𝒂́𝒑 𝒍𝒚́: Sổ đỏ đồng sở hữu.
– 𝑮𝒊𝒂́ 𝒃𝒂́𝒏: 2,1 tỷ.
– 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕: 0843156768 /zalo/skype/viber/#bán #nhà #đà #lạt #giá #rẻ #trung #tâm #dân #cư

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *