Cô gái bán cà phê cực xinh khiến cho chàng nhân viên tư vấn hốt ngay để ĐƯỢC UỐNG CÀ PHÊ mỗi đêm 😜Cô gái bán cà phê cực xinh khiến cho chàng nhân viên tư vấn hốt ngay để ĐƯỢC UỐNG CÀ PHÊ mỗi đêm 😜

#MAIMOITRAIXINHGAIDEPVIETNAM
#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/kinh-doanh/

44 thoughts on “Cô gái bán cà phê cực xinh khiến cho chàng nhân viên tư vấn hốt ngay để ĐƯỢC UỐNG CÀ PHÊ mỗi đêm 😜

  1. Còn tui góp Ý Như này, tui đề nghị cho cát Tường quay lại Dẫn cặp Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền linh đi ,Nam Thư dẫn ko hay đâu thật lòng luôn chứ ko phải là trê nhé.

  2. Xinh xinh đẹp đẹp lung linh người đẹp thon thon gọn trung bình lùn lùn phụ tùng của nhật…,… Nhưng nói chung phụ nữ cao hay vừa vừa dang vóc vẫn thích cả hai hợp tâm đồng điểm chung về tính cách nc là ok

  3. Cát Tường dẫn CT này hay nhất và có duyên CT mời chị CT lại đi em luôn hâm mộ Chị

  4. Thằng này nghề nghiệp bt tướng thì mập. Mà đòi hỏi cao .Có số đo 3 vòng. Lại thêm khó tín nữa .nếu như tôi sẽ ko bấm nút chọn ông này

  5. Thag nay chah cho…cat tuog tri thag nay dc…gap tao khoi hen ho voi thag nay…chah cho ..tu tin..o biet mih la ai…

  6. Cháng trai náy đeo trai tuói vui án nói lủu loat ngáy uong hai lản cả phẻ sáng me pha chiẻu đẻn nhả ban gải uong thích đói náy

  7. Mình nghĩ nếu tổ chức có mời lại Cát Tường cũng không nhận, nên mời Mc Ốc Thanh Vân dẫn chuong trình nầy thì cũng hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *