Cốt truyện l Outlast II – Quá khứ tội lỗi l Tập 1Nếu các bạn đã từng chơi qua tựa game Outlast thì sẽ biết nó có cảm giác khủng khiếp đến thế nào rồi nhỉ? Cảm giác chung của tất cả game thủ toát mồ hôi lạnh và trái tim đập như thể bạn vừa mới chạy 10km vậy. Nói về độ kinh dị và kinh hoàng thì Outlast gần như không có đối thủ, tuy nhiên ngoài gameplay xuất sắc ra thì Outlast còn sở hữu câu chuyện khá tốt từ phiên bản đầu tiên cho đến phiên bản thứ hai. Ở bản Outlast 2 câu chuyện không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, mà nó còn phức tạp hơn khi hai sự kiện xảy ra song song với nhau khiến cho game thủ cảm thấy bối rối trước diễn biến của game. Nay Mọt Game xin giới thiệu đến các bạn chuyên mục cốt truyện của Outlast 2 được chia thành 3 tập để các bạn dễ dàng theo dõi cốt truyện game theo phong cách kể chuyện của Mọt Game.

Có bao giờ bạn bị rượt đuổi bởi một thứ quái thai dị dạng ở trong cơn ác mộng chưa? Bạn cố gắng chạy càng xa nó càng tốt, nhưng tay chân thì lại cứ vụng về chậm chạp. Ở phía sau thì con quái vật cứ đến mỗi lúc gần hơn. Bạn mừng muốn khóc khi thấy người thân ở gần đó, nhưng họ chỉ dửng dưng mà không thèm đoái hoài đến nỗi sợ ở phía sau. Rồi khi nó chạm đến bạn giật mình thức giấc, đó chỉ là một cơn ác mộng, nhưng nỗi sợ thì vẫn còn đó, trái tim bạn đập mạnh từng hồi. Mọt chưa bao giờ quên cơn ác mộng đó từ hơn hai mươi năm trước. Nỗi sợ ghê gớm đến nỗi khiến Mọt ốm gần một tuần. Lớn rồi nhưng mỗi khi đi đâu đó một mình vào buổi đêm, Mọt vẫn ngoái nhìn ra sau, ánh mắt lần tìm những góc tối hoặc một căn phòng với cánh cửa đóng hờ, mặc dù chẳng hề mong muốn thấy thứ gì đó lẩn khuất trong bóng tối, nhưng dường như có thứ gì đó cứ thôi thúc mình phải nhìn vào bóng tối để tìm kiếm…

Tại sao Mọt lại kể cho các bạn nghe câu chuyện của mình khi xưa? Đơn giản là vì có một tựa game có thể mang lại nỗi sợ của Mọt. Đó là Outlast phần hai. Cũng vì tò mò và liều lĩnh mà hai nhân vật Lyn và Blake vô tình dấn thân vào một ngôi làng đáng sợ, rồi họ bị rượt đuổi bởi những thứ quái dị, đáng tiếc rằng đó không phải là giấc mơ, nếu bị bắt được thì sẽ chẳng có tỉnh giấc mà chỉ có cái chết chào đón Blake mà thôi. Câu chuyện của Outlast 2 đầy bất ngờ và bí ẩn, tuy nhiên với cách dẫn dắt tình tiết đan xen vào nhau sẽ gây khó hiểu cho game thủ hơn bao giờ hết. Vì thế MG sẽ cố gắng giải thích một cách dài dòng nhưng dễ hiểu và đầy đủ nhất theo phong cách của Mọt. Nào còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu thôi.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *