ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 21| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ Phần 1 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 22:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

#ĐộiChốngKhủngBố #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/phim/

47 thoughts on “ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 21| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQ

 1. Kiên Phong thực thụ là người đàn ông đích thực . Một người đàn ông phải bao dung ,rộng lượng và vị tha như Kiến Phong .

 2. phim tam li. cac ac binh tam chúc đi. dung dung anh mat đê xem ma hay dung trai tim đê.cam nhan đi nhe!..

 3. Chuyện tình cảm người ta mà lùa như lùa vịt. Làm vậy không phải giúp mà đang bẻ gãy tiến trình hạnh phúc của người ta đó

 4. Ước gì sau này cô ý tá với kiến phong 1 đôi
  Dương sáng với cô ca sĩ 1 đôi
  Thì phim rất hay với ý nghĩa
  Ý kiến riêng haha

 5. Qá hay mà hài nữa nhí nhảnh cảm động kịch tính mà đấu súng với lại nỏ niết này kia chưa thật . Nhung Nói chung là hay.

 6. Uống rượu vào noi nham gì vậy trời ơi lay mẹ ,tôi cho kiến phong nghe những câu nói này mà chanh lòng

 7. Thằng lồn dương sáng tỏa tình với con thi văn rồi mà còn kè kè theo na mẫn làm gì vậy trời

 8. Dương sáng cố chấp vkl. Nhận thi văn là bạn gái r thì tránh xa na mẫn chút đỡ gây mệt mỏi. Đằng này cứ đeo bám làm j ko biết

 9. Con Thạch Vũ bị khùng, nó muốn Kiến Phong là bạn trai nó nên nó như bị điên vậy. Bó tay

 10. Ức chế thằng dương sáng với con na mẫn chuyện tình cảm vkl.ngta sắp cưới rồi mà còn vậy còn con na mẫn nữa yêu LKP lắm mà lúc nào cũng cho thằng dương sáng 1 cơ hội như này xem bực mình vãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *