ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 35| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ Phần 1 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 36:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

#ĐộiChốngKhủngBố #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/phim/

41 thoughts on “ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 35| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQ

 1. – Link tập 36: https://youtu.be/HWtkzp2Go7Q
  – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5ahh

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

  Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

 2. S lại các chiến sĩ đó hi sih hết v,mất bạn bè,mất a e,film đó tat ca các a trog đội thần ưng fai là vai chính

 3. Ngoi tren truc thang xa sung xuong thang do chay duong nao cho thoat .nhay xuong bat no cho chet .ma neu con song thi phim nham k thuc te

 4. Na mẫn xuống tư may bay sao ko câm súng bắt đi ma lại đanh tay không vậy😠

 5. Coi phim tuc muon chet .chong khung bo gi ma di theo xe thang trum ma ko co vu khi de no ban lai.voi quang bom lai.bo tay cha dao dien.

 6. Tội nghiệp tiểu xuyên quá đóng phim chưa tới đâu thì phải chết một cách nhanh chóng ☹️☹️☹️

 7. A đội trưởng Tuyết lan vui tính thiệt. “ nhất định k để họ phát hiện ra cta giả làm bảo vệ. Nếu để lộ tôi sẽ đuổi các cậu ra khỏi quân đội để các cậu về nhà làm bảo vệ luôn đó “ 😂

 8. Xem tập này bực mình quá mn ạ.họ đóng hay thế mà tập này vô lý kinh khủng khiếp.vũ khí tân tiết.ở trên máy bay xả xuống thì nó chết cụ nó rồi.cần gì nam mẫn phải nhẩy xuống.xem mà bực

 9. ủa sao mà tao thấy toàn chết vì pha xàm nách cơ bản vầy trời. như cái chết của na mẫn nếu muốn tiêu diệt thằng đó thì có phải chỉ cần bay theo nó băn nó là nó chết rồi không. đừng có nói sv tao là nguyên tiểu đội muồi mấy người toàn tay bắn tỉa đồ này nọ dương sáng thì bắn tỉa cự ly 3klm còn trúng sao pha này cách chưa tới 50m thì lại bắn shittt . những cái chết như của Na Mẫn trong trường hợp này là ko phục hà cớ gì phải nhảy máy bay xuống đánh tay đôi với nó trong khi đó chỉ cần ngồi trên chỉa súng xuống bắn nó là đủ ủa tại sao vậy đội chống khủng bố là phải vậy hả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *