DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẲNG CẤP BUÔN MA THUỘT- ECOCITY PREMIAEco City Premia Buôn Ma Thuột, một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2019 khu vực Tây Nguyên. Đặc biệt là DakLak, nơi mà bất động sản cuối năm đang sốt dần lên khi sở hữu các khu du lịch sinh thái hùng vỹ, cùng với các giá trị văn hóa truyền thống của địa phương kết hợp nhiều tiện ích cơ sở hạ tầng phát triển mãnh mẽ đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
💥💥💥 Eco City Premia được kỳ vọng là một thành phố sinh thái mới cùng công nghệ hiện đại, mang đến môi trường sống & làm việc phù hợp cho cư dân. Toạ lạc ngay vị trí vàng, ngay cửa ngõ mua bán của tỉnh thành nối liền điểm trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột, Premia Eco City Buôn Ma Thuột sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt và thừa hưởng ngay tại vùng quy hoạch đại thành phố mới của thành thị Buôn Ma Thuột.

Địa thế độc đáo, tiện ích nội khu thời thượng, phong cách kiến trúc châu Âu – tân cổ điển, cảnh quan, không gian sống yên bình… là những điểm nhấn ấn tượng tại dự án EcoCity Premia – khu đô thị đồng bộ đầu tiên và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột của Tập đoàn Capital House.
Tương lai sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của Thành Phố, mở ra một tương lai sáng lạng, tiền đề để Thành Phố Buôn Ma Thuột trở thành TP trực thuộc Trung Ương.
#km7HaHuyTap
#EcoCityPremia

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/bat-dong-san/

1 thought on “DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẲNG CẤP BUÔN MA THUỘT- ECOCITY PREMIA

  1. Tương lai sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của Thành Phố, mở ra một tương lai sáng lạng, tiền đề để Thành Phố Buôn Ma Thuột trở thành TP trực thuộc Trung Ương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *