Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D và đường bao biển Hà Khánh

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D và đường bao biển Hà Khánh

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D là một trong những công trình trọng điểm mang tầm chiến lược của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chính vì vậy, dự án đã và đang được các cấp chính quyền địa phương, nhân dân và chủ đầu vô cùng quan tâm, theo dõi sát sao tiến độ thực hiện.
Vậy dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh có những đặc điểm gì nổi bật? Các bạn hãy cùng Meey Land tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D và đường bao biển Hà Khánh
Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D và đường bao biển Hà Khánh

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A đang là điểm đến mới của nhiều nhà đầu tư đồng thời đây cũng là điểm đến thu hút của nhiều cư dân muốn tìm kiếm một không gian sống thoáng đãng, trong lành và tiện nghi.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Hà Khánh A mở rộng có tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 60%. Dự án đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng công trình 507 (Cienco 5) đặc biệt quan tâm chú ý để đầu tư xây dựng theo xu hướng của các đô thị hiện đại, giúp cư dân có cơ hội trải nghiệm cuốc sống chất lượng nhất.

Hiện nay đã có rất nhiều ô đất đẹp trong khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D được rao bán như bán đất Cao Xanh Hà Khánh mở rộng, bán đất Hà Khánh A trục đường to với nhiều mức giá khác nhau, mang đến cơ hội cho các chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B được quy hoạch xây dựng tại bãi biển thuộc phường Cao Xanh Hà Khánh B, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Diện tích khu đất xây dựng lên tới 70.1 ha, tổng mức đầu từ là 2000 tỷ.

Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B
Dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B

Dự án Cao Xanh Hà Khánh mở rộng được tỉnh Quảng Ninh chú trọng đầu tư để trở thành một khu đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và công trình đô thị, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể thành phố Hạ Long và quy hoạch chi tiết khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D.
Đặc biệt sau khi đi vào hoạt động, Cao Xanh Hà Khánh B mở rộng còn có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh. Xem thêm dự án Sky Center Quận Tân Bình Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/sky-center-quan-tan-binh-ho-chi-minh cung cấp tới khách hàng loại hình nhà ở cao cấp.

Dự án đường bao biển Hà Khánh

Đây là dự án khu dân cư ven biển có quy mô lớn với diện tích lên đến 67.9 ha, tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ.

Dự án đường bao biển Hà Khánh được chia thành hai hạng mục đầu tư chính:

Hạng mục 1: Xây dựng tuyến kè mới kiên cố kết hợp với việc làm địa điểm neo đậu cho các phương tiện giao thông đường thủy vừa và nhỏ. Bên cạnh đó còn thực hiện kiên cố hóa tuyến kè chắn để đảm bảo cho phương tiện và người đi lại và an toàn trong mùa mưa lũ.

Dự án đường bao biển Hà Khánh
Dự án đường bao biển Hà Khánh

Hạng mục 2: Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị mới, năng động hiện đại từ quỹ đất giữa tuyến kè mới và tuyến đường bao biển cũ theo quy hoạch đã được duyệt.
Trên đây là một số thông tin giới thiệu tổng quan về dự án khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D và dự án đường bao biển Hà Khánh. Sau khi đi vào hoạt động, dự án chắc chắn sẽ mang lại diện mạo mới của sự phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hạ Long, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại khu vực.

Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn các thông tin chi tiết về dự án đô thị Cao Xanh Hà Khánh hay giá đất Cao Xanh Hà Khánh A, B, C, D có thể tham khảo thêm tại Meeyland.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *