Giá kính xây dựng tăng bất thường, nguồn kính thiếu hụt lớnCả nước hiện có 4 nhà máy sản xuất kính xây dựng với công suất 2200 tấn/ngày. phương pháp đây 2 tháng, nhà máy kính Tràng An đã ngừng phân phối để sữa chữa, bảo dưỡng. thị phần kính tình cờ thiếu hụt 300 tấn kính/ngày trong khoảng nhà máy này. cùng với ấy, nhu cầu tiêu dùng mặt hàng này đang nâng cao cao, do các Công trình bất động sản đang dần bình phục, nguồn cung ko đủ cầu, khiến giá kính có cơ hội tăng cao đột biến.

Đại diện Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam cũng thổ lộ lo ngại, việc thiếu hụt nguồn cung vẫn sẽ diễn ra trong thời gian đến. Giá kính vun đắp cũng khó mang thể quay trở về giá ban đầu bởi nhà máy phân phối kính Tràng An hiện vẫn chưa biết khi nào có thể sản xuất trở lại.

Theo những chuyên gia, ngoài nguyên do thiếu hụt nguồn cung, một số nhà máy sản xuất kính cũng nhân dịp này để nâng cao giá kiếm lời bởi sự thiếu hụt nguồn cung từ nhà máy kính Tràng An, chỉ chiếm khoảng 14% thị phần, chưa đủ tác động mạnh để làm cho giá kính tăng thất thường tới một,5 lần chỉ trong một thời kì ngắn như cách đây không lâu.
Theo VTV
#Giákínhxâydựng, #giákính, #sảnxuấtkính
Click xem chi tiết:
Tư vấn miễn phí: 0977.99.0000

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/xay-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *