Giáo dục công dân lớp 10, Bài 1, Thế giới quan duy vật biện chứng, thuan mai, on thiXin thưa các bạn. Vâng. Xin kính thưa các bạn.
Đây có thể coi là những file mp3. Nó như một cuốn sách giáo khoa đê các bạn có thế nghe mọi lúc, mọi nơi miễn là có internet. Bạn có thể nghe trên đường, trên xe buyt, trên rừng , dưới ruộng thâm chí bạn có thể nghe trong bóng tối,,, Tiện hơn sách giáo khoa bạn nhỉ
Trong sách có vàng. Thầy cô cũng giảng bài trong sách giáo khoa mà ra. Bạn nghe 1, 2, 3… bạn sẽ hiểu. Cá nhân mình muốn các bạn nghe, nghe nhiều và suy nghĩ nữa… Ngày xưa hoc theo phương pháp này (mua đài cassette vè đọc và ghi am lại để nghe chú làm gì có internet với smartphone như bây giờ…) mà mình đỗ đại học 3 lần đấy nhé.
Hãy đăng kí kênh ủng hộ mình nha bạn ( )
Vô cùng trân trọng bạn đã xem, đăng kí và chia sẻ

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/giao-duc/

11 thoughts on “Giáo dục công dân lớp 10, Bài 1, Thế giới quan duy vật biện chứng, thuan mai, on thi

  1. Tại sao sách giáo khoa cho học sinh lại bóp méo nhận định về triết học như thể nó vốn là chủ nghĩa vô thần không bằng. Thế này mà gọi là giáo dục sao? Triết học khởi nguyên là sự yêu mến tri thức, là tư tưởng, là thế giới, là con người chứ không phải là một mớ giấy chằng chịt chữ. Lý luận và tư tưởng của xã hội chủ nghĩa chỉ là một phần bé nhỏ so với vũ trụ bao la của triết học.
    Đấy là còn chưa nói đến việc bắt những học sinh lớp 10 phải học cái thư lý thuyết mơ hồ mụt tịt này để lên lớp. Hóa ra đây là cách nhà nước ta " Giáo dục công dân".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *