Hốt Bạc Nhờ Bán Hàng Chục Tấn Cá Lóc Nướng Mía Ngày Vía Thần Tài Ở Sài GònHốt Bạc Nhờ Bán Hàng Chục Tấn Cá Lóc Nướng Mía Ngày Vía Thần Tài Ở Sài Gòn
_________
Cứ đến ngày vía thần Tài tức ngày mùng 10 tháng giêng, người dân Sài Gòn lại tập trung ở phố cá lóc nướng Tân Kỳ Tân Qúy (quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh) mua bán cá lóc nướng mía.
Đây là phố cá lóc nướng mía lớn nhất, nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Cả ngày vía thần Tài, cả con phố lại tấp nập người mua kẻ bán.
Những chủ tiệm phải thức dậy từ rất sớm, thậm chí phải chuẩn bị cá, rau trước đó một ngày để bán cho người dân cúng thần Tài.
Các chủ tiệm liên tục nướng cá, gói rau và bán cho khách. Những con cá lóc nặng khoảng 1,3 – 1,5 kg được sơ chế, để nguyên vảy, cắm vào cây mía và nướng trên củi than, bốc khói thơm tỏa khắp phố phường.
Cá lóc được chuẩn bị sẵn từ miền Tây đưa lên thành phố. Cá nướng được kèm theo mỡ hàng và đậu phộng.
Một chủ tiệm cá lóc nướng mía trên đường Tân Kỳ Tân Quý cho biết phải huy động đến 35 người để cho việc buôn bán.
Người này cho biết chỉ trong buổi sáng đã bán hơn 1 nghìn con cá tương đương hơn 1 tấn. Với lượng khách như vậy, ông dự đoán mình có thể bán đến hơn 2 nghìn đến 2,2 nghìn con cá lóc nướng.
Có thể tính ra rằng có thể cho ra số tiền hơn 300 triệu đồng một ngày. (Lấy giá thấp nhất 150.000 X 2.000 = 300.000.000 đồng).
Cách để nướng cá ngon ngoài việc dùng cây mía thì cá phải để nguyên vỏ, phết lên một lớp mỡ lợn và chăm lửa liên tục cho cá vàng. Khách mua cá cúng vía thần Tài cũng chọn lựa rất kỹ.
_________
Cám ơn cả nhà đã đọc đánh giá, xem clip, nếu như cả nhà đã có ai trải nghiệm rồi thì để lại 1 bình luận cho mình bên dưới nha. Rất cám ơn cả nhà ^_^.
Cả nhà biết nơi nào có quán ăn ngon, đông khách hoặc câu chuyện độc lạ, hoàn cảnh khó khăn… muốn giới thiệu đến nhiều người hoặc muốn quảng cáo vui lòng comment bên dưới hoặc gọi số 0975194111.
Đăng ký kênh Life in Vietnam và xem nhiều hơn về cuộc sống, ẩm thực Sài Gòn, Việt Nam ở
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nguyentientan195@gmail.com
Facebook:
Intagram:

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/kinh-doanh/

2 thoughts on “Hốt Bạc Nhờ Bán Hàng Chục Tấn Cá Lóc Nướng Mía Ngày Vía Thần Tài Ở Sài Gòn

  1. Món gà nướng lu xối mỡ siêu độc dị ở Sài Gòn: https://www.youtube.com/watch?v=7HcI8AL4nIo&t=14s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *