Hướng dẫn cách cắm bẫy giò gà rừngHướng dẫn cách cắm bẫy giò gà rừng chi tiết và hiệu quả. Chuẩn bị một bộ bẫy giò cao cấp, cắm từng cái xuống dưới đất theo thứ tự cái sau nối tiếp cái trước cho đến hết bộ bẫy, ở mỗi đầu bộ bẫy luôn có một đoạn dây dài để cột lại vào cọc cắm hoặc gốc cây để tránh trường hợp gà rừng mắc bẫy tha luôn bộ bẫy chạy mất. Khi thu bẫy cũng phải làm lần lượt theo thứ tự bằng cách cầm vào mỗi đầu cần cáp rút lên xếp lại với nhau gọn gàng để sử dụng vào lần tiếp theo, những bẫy nào tuột ra thì xỏ lại như lúc đầu.
Nên chọn cắm bẫy chỗ có cỏ thấp để gà rừng khó phát hiện bẫy, khoảng trống đủ rộng để chúng tiến lại chỗ gà mồi. Khoảng cách từ gà mồi đến chỗ cắm bẫy khoảng 2m – 2.5m hoặc có thể xa hơn, khi cắm phải đảm bảo sao cho khi gà rừng tới không vượt qua được trận địa bẫy, nếu chúng vượt qua được sẽ tấn công gà mồi rất nguy hiểm. Có thể lợi dụng địa hình hoặc vật cản để cắm bẫy cho hiệu quả, hướng gà rừng đi vào bẫy của mình.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/am-thuc/

31 thoughts on “Hướng dẫn cách cắm bẫy giò gà rừng

  1. Kênh này làm video hay thật đấy mình cũng đang làm những không được như vậy mọi người vào xem video chỉ giúp mình với nhé
    https://youtu.be/rW17GblKLr8

  2. Người ta hỏi nhum cap bằng chất liệu gì thì ko cha lời còn hoiy mua gio thì cha lời liền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *