Hướng dẫn làm sổ tay handmade cho năm mớiXin chào các bạn ! Các bạn đã có kỳ nghỉ Tết thật tuyệt vời chứ ? Chúc các bạn có một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe, chúc cho những dự định ấp ủ trong năm nay sẽ thành công rực rỡ 🙂
Nhắc đến những ấp ủ cho năm mới, bạn đã có kế hoạch gì cho mình chưa ? Hãy cùng Greme tự tay làm một quyển sổ tay cá nhân để ghi lại tất tần tật những hoạch định cho năm mới này nhé.

★ Xem bài viết chi tiết tại blog:

——— ★ L I N K S ★ ———

B L O G :
W E B S I T E :
F A C E B O O K:
I N S T A G R A M :
P I N T E R E S T :

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/am-thuc/

47 thoughts on “Hướng dẫn làm sổ tay handmade cho năm mới

 1. CHÀO CÁC BẠN, MÌNH MÔ TẢ SƠ VIỆC ĐÓNG LÒ XO TRONG CLIP KO THỂ HIỆN NHA.
  ĐẦU TIÊN MÌNH LẤY ĐẶT LÒ XO LÊN BÌA LẤY DẤU RỒI BẤM TỪNG LÕ MỘT THEO DẤU ĐÃ LẤY. KẾ TIẾP CHỈ VIỆC XỎ LÒ XO VÀO CÁC LỖ ĐÃ BẤM THÔI.
  ĐỂ CÓ ĐC LÒ XO BẠN CÓ THỂ MUA Ở TIỆM PHOTO (THƯỜNG CHỈ CÓ LÒ XO NHỰA CHỨ KO PHẢI KẼM NHƯ VIDEO) HOẶC LẤY TỪ LỊCH CŨ / SỔ TAY CŨ … CÓ THỂ MUA Ở GREME GIÁ 12k CHO LÒ XO 3CM ( NHƯNG GREME CHỈ SHIP CHO ĐOEN HÀNG TRÊN 100k CÁC BẠN THÔNG CẢM MUA MỖI LÒ XO KO MÌNH KO SHIP ĐÂU Ạ CHỊU KHÓ QUA NHÀ MÌNH NHÉ).
  BẠN CŨNG CẦN PHẢI CÓ ĐỒ BẤM LỖ ĐƠN BẤM ĐC 1 LỖ/ LẦN.
  CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT SAU KHI TRANG TRÍ XONG CUỐN SỔ TAY BẠN MANG RA TIỆM PHOTO NHỜ HỌ ĐÓNG LÒ XO CHO LÀ XONG.
  MÌNH XIN NHẮC LẠI LÀ VIDEO MANG TÍNH CHẤT GỢI Ý LÀ CHÍNH ĐỂ CÁC BẠN TẬN DỤNG GIẤY TẬP HOẶC BÂT CỨ GIẤY GÌ DƯ DÙNG, BÌA CARTON … ĐỂ TỰ SÁNG TẠO MỘT CUỐN SỔ TAY MANG ĐẬM DẤU ẤN CÁ NHÂN TỰ TAY LÀM NGHEN.
  CÒN NẾU CÁC BẠN MUỐN MÌNH HƯỚNG DẪN CỤ THỂ CÁCH ĐÓNG LÒ XO THÌ CMT PHẢN HỒI. NẾU NHIỀU BẠN CẦN, MÌNH SẼ LÀM 1 CLIP HƯỚNG DẪN NHA.

 2. Chã hiểu nổi các bạn, tự làm sổ cho mình, thì chất liệu gì chả được. Tùy theo mình thích thì mình làm thôi. Cứ cmt hỏi "giấy a4 được không" "giấy bìa cứng được không" .. pla pla các kiểu.
  Tớ trả lời dùm cho ad, là lò xo và đồ bấm lỗ, trong nhà sách bán rất nhiều nhé. Cứ đi thẳng lên Fahasa tha hồ mà lựa chọn ,còn nếu bạn nào ở tỉnh nhỏ k có, thì cứ ra mấy nhà sách , tiệm văn phòng phẩm mà mua. Còn làm thế nào để xỏ vô lò xo , trời ạ, chuyện dễ thế mà củng hòi. Thì cứ như xỏ vào móc khóa như thế nào, thì bạn làm như thế đó thôi. Thân gửi đến các bạn , hãy là người cmt khôn khéo , nhiều chuyện chưa biết thì cứ tra google ,nó chã lấy phí bạn đồng nào đâu. Thân !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *