Khu công nghiệp Gia Bình 2 trọng điểm kinh tế của Bắc Ninh

Khu công nghiệp Gia Bình 2 trọng điểm kinh tế của Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội, nằm trong tam giá trăng trường kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Trong những năm qua, Bắc Ninh luôn có những đóng góp tích cực cho ngành kinh tế Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều dự án khu công nghiệp lớn, trọng điểm của quốc gia. Trong đó phải kể đến Khu công nghiệp Gia Bình 2, ngay bây giờ mời bạn cùng Meeyland chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thông tin cơ bản của khu công nghiệp trọng điểm này nhé.

Khu công nghiệp Gia Bình 2

Khu công nghiệp Gia Bình 2 có địa chỉ tại Huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Diện tích theo quy hoạch của khu công nghiệp à 259 ha, tập trung chủ yếu cho các dự án sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, các ngành công nghiệp sạch không gây ô nhiễm cho môi trường như công nghệ cao, sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử…

Khu công nghiệp Gia Bình 2
Khu công nghiệp Gia Bình 2

Mục tiêu của khu công nghiệp là tạo động lực thu hút các nhà đầu tư, khai thác và tận dụng tối đa lợi thế khu vực để phát triển nền kinh tế xã hội một cách bền vững.

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Gia Bình 2 do tập đoàn Hanaka làm chủ đầu tư. Theo đó, chỉ tiêu sử dụng đất dựa vào thông tin quy hoạch mà chủ đầu tư cung cấp thì đất xây dựng nhà máy khoảng 55%, đất xây dựng công trình hạ tầng 1%, đất giao thông 8%, đất cây xanh 10% và đất xây dựng công trình dịch vụ hành chính 1%.
Với quy mô xây dựng lớn, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chắc chắn KCN Gia Bình 2 sẽ mang tới nhiều lợi ích cho kinh tế Bắc Ninh, đồng thời giải quyết được việc làm cho hàng nghìn lao động Việt Nam.

Tham khảo thêm: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/can-ho-new-galaxy-thi-xa-di-an-binh-duong

Mục tiêu của khu công nghiệp
Mục tiêu của khu công nghiệp

Một số khu công nghiệp nổi bật khác của Bắc Ninh

Bên cạnh khu Khu công nghiệp Gia Bình 2 thì Bắc Ninh còn có rất nhiều khu công nghiệp lớn khác, trong đó có thể kể đến: công nghiệp Tiên Du, khu công nghiệp Đại Đồng, khu công nghiệp Thuận Thành 1, khu công nghiệp Quế Võ 3…

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://ctballroomsociety.com/

Hệ thống ban quản lý khu công nghiệp Đại Đồng, ban quản lý khu công nghiệp Quế Võ kết hợp cùng với những ban quản lý khác đã và đang cùng nhau xây dựng Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh phát triển nhất cả nước.
Nhờ vào sự phát triển của Khu công nghiệp Gia Bình 2 nói riêng và các khu công nghiệp khác nói chung đã giúp cho thị trường bất động sản Bắc Ninh trở nên sôi động. Nếu bạn quan tâm tới những dự án bất động sản gần khu công nghiệp Bắc Ninh hãy liên hệ với Meeyland để được hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất nhé.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *