Kinh nghiệm lựa chọn đồ decor trang trí phòng khách thêm ấn tượng

Kinh nghiệm chọn đồ decor trang trí phòng khách thêm ấn tượng

Phòng khách được xem là bộ mặt của cả gia đình bởi mọi người sẽ bước vào không gian này đầu tiên. Vì thế việc trang trí phòng khách đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong bài viết hôm nay, Decopro sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm lựa chọn đồ decor trang trí phòng khách thêm phần ấn tượng và nổi bật.

Kinh nghiệm chọn đồ decor trang trí phòng khách thêm ấn tượng
Kinh nghiệm chọn đồ decor trang trí phòng khách thêm ấn tượng

Lên danh sách những món đồ cần mua

Ngoài các món đồ nội thất thiết yếu thì bạn cũng nên chú trọng tới việc decor phòng khách thật ấn tượng. Trước khi trang trí bạn cần lên một danh sách chi tiết các món đồ cần mua và dự trù chi phí cần thiết.

Việc lên danh sách chi tiết sẽ giúp bạn nắm được những món đồ cần mua, tránh mua một cách lãng phí. Thậm chí có những thứ mua về nhưng không dùng được vì khó kết hợp với không gian phòng khách. Có rất nhiều món đồ trang trí phòng khách bạn có thể tham khảo như: tranh treo tường, gốm sứ chu đậu, đồng hồ treo tường,… Bạn có thể dễ dàng mua được các món đồ decor tại các cửa hàng quà tặng.

Xác định kích thước không gian

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn mua đồ trang trí phòng khách nhưng kích thước lại không phù hợp. Dĩ nhiên là không gian phòng khách sẽ mất đi tính thẩm mỹ mà lại còn tốn kém chi phí.

Do đó bạn cần ước tính được kích thước tương đối hoặc nếu kỹ hơn thì bạn có thể đo kích thước chính xác vị trí mà bạn muốn đặt đồ decor. Từ đó bạn có thể lựa chọn được những món đồ trang trí phòng khách có kích thước phù hợp.

Chú ý về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc

Khi lựa chọn mua đồ decor phòng khách bạn cũng cần chú ý về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Việc làm thế nào để kết hợp giữa các yếu tố chất liệu, kiểu dáng, màu sắc một cách hài hòa mà vẫn tiết kiệm được chi phí là vấn đề khá đau đầu. 

Ở công đoạn này, bạn cần định sẵn một màu sắc chủ đạo để trang trí cho không gian phòng khách. Sau đó tới công đoạn tìm kiếm các món đồ decor có chất liệu, màu sắc và kích thước phù hợp với ý tưởng ban đầu.

Luôn chú ý về chất lượng và độ an toàn với người sử dụng

Một điều nữa cần lưu ý khi mua đồ decor trang trí phòng khách đó là bạn cần kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách cẩn thận. Yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua đồ trang trí mà bạn cần quan tâm tới đó là nước sơn. 

Nếu bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, được chế tác một cách tỉ mỉ, không xuất hiện những chi tiết thừa thì chắc chắn đây là những sản phẩm chất lượng. Ngược lại, những sản phẩm kém chất lượng thường có nước sơn loang lổ, không mịn màng.

Ngoài ra, khi chọn mua đồ trang trí phòng khách bạn cũng nên quan tâm tới tính an toàn của sản phẩm. Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ thì tốt nhất bạn không lựa chọn những món đồ có sắc nhọn. Hoặc nếu cần thiết mua thì hãy để chúng ở những vị trí đảm bảo an toàn với bé. Hoặc những món đồ rẻ tiền, kém chất lượng thường để lại những mùi độc hại làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thì tốt nhất không nên mua.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn đồ decor trang trí phòng khách mà Decopro muốn chia sẻ. Hy vọng từ những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn chọn mua được những món đồ decor hợp lý và tiết kiệm cho không gian nhà của bạn. Ngoài ra, Decopro còn là địa chỉ bán đồ trang trí phòng ngủ, thuê đồ decor, bán gốm chu đậu tại Hà Nội uy tín số một. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng, giá tốt. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://ctballroomsociety.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *