Làm Acc Cái Bang Rồng Đồ Xanh Như Thời 2006Cái bang rồng mặc set đồ xanh như thời 2006.
Link:
– – – – – –
Võ lâm truyền kỳ năm xưa đã làm biết bao game thủ tê dại. Ngày nay võ lâm đồ xanh giúp người chơi tìm lại cảm giác năm xưa. thật thú vị cùng tham gia cộng đồng võ lâm nha.

Cộng đồng võ lâm private là sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp người đam mê vltk hòa nhập dễ dàng.

Giúp người chơi tìm lại được kỉ niệm. Các server võ lâm private chúng tôi chia sẻ đều hoàn toàn miễn phí và bất kì ai cũng có thể tham gia.

** Trang Blog Cộng Đồng Võ Lâm cập nhật các server các video clip và những thông báo nóng hổi về vltk.

** Đăng kí kênh để ủng hộ mình và nhận được video hay nhất mỗi ngày nha.

** Group Cộng Đồng Game Thủ Võ Lâm
————————————————————————–

VÀ ĐỪNG QUÊN ẤN LIKE VÀ SUBSCRIBE(ĐĂNG KÍ) NẾU BẠN THẤY VIDEO NÀY HAY VÀ GIÚP BẠN THƯ GIÃN CŨNG NHƯ GỢI NHỚ VỀ KỈ NIỆM GAME NĂM XƯA.

Chân thành cám ơn các bạn.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/am-thuc/

40 thoughts on “Làm Acc Cái Bang Rồng Đồ Xanh Như Thời 2006

  1. Cái pb này tụi admin nó lấy code pb sau này của vng. Nên mới tăng nc lên dame. Chứ ko phải chuẩn bản ctc đồ xanh đâu. Nếu tăng nc lên dame mà sài đồ xanh thì bọn ĐM với 5Đ nó chấp hết các thể loại. Riêng ĐM bảo vũ nó max nc 2 xoáy thôi cũng đủ giết CB rồng full hkmp. Đánh dc ĐM bảo vũ tăng nc thì chỉ set đồ mới kim ô. Tư mảng. Vì có triệt tiêu sát thương. Chứ ko nó cưa độc sát nội tầng 2 bảo vũ nó dồn dame thì TL biến thái cũng die.

  2. Làm clip lúc game chua có thu phí luôn đi thời đáng heo làm nv môn phái chạy hàng trăm km đi

  3. Ad cho hoi day la brn ctc cbr tang nội cong co len dame ko. Thấy clip kia của bạn tăng máu 6k còn lại nội công lv200

  4. mình đang chơi sever congdongvolam.com. mà k biết sv ý cbr tăng điểm vs mặc set gì mạnh tối ưu nhất. ad gợi ý đc ko

  5. 11 năm rồi ôi sv thiên sơn , thiên ngoại lưu tinh , cầm cây kích hxnc 196 điểm tk lúc nào cũng tóp . Giờ chơi lậu vô chỗ nào bạn

  6. Ad ơi. Giờ sv test của ad chơi cbr + tièm như thế nào cko chuẩn vậy ạk. Chỉ giùm em cái. 😔😔😔😔

  7. chào ad.làm phiền bạn chút. m đã tải thử theo các bước bạn chỉ nhung k biết sai chỗ nào mà luc chạy game.exe lại k được.ý là k load đc game.

  8. TÔI RẤT MUỐN CHƠI GAME NÀY. NHƯNG CÓ QUÁ NHIỀU THẮC MẮC VỀ GAME. VÀO GAME THÌ PHẢI LÀM GÌ. KHÔNG CÓ BẢNG NV NHƯ NHỮNG GAME KHÁC SAO. NHƯ NV PHỤ VÀ NV CHÍNH TUYẾN Ý. ĐỒ ĐẠC THÌ NHIỀU VÔ KỂ CHO TỪNG PHÁI. KHÔNG BIẾT CÁI NÀO MẠNH HƠN CÁI NÀO. CÁI NÀO PHÙ HỢP VÀ KIẾM Ở ĐÂU. BOSS MỌC Ở ĐÂU. VÀ ĐÁNH BOSS ĐC GÌ.CÓ NGỌC HAY ITEM ÉP TRANG BỊ GÌ KHÔNG. CHẾ TẠO ĐỒ NTN. CÓ CƯỜNG HÓA ĐỒ KHÔNG . CÓ THÌ KIẾM ĐÁ Ở ĐÂU…V..V.. NHỮNG THỨ LINH TINH TRONG KHO ĐỒ HAY NHẶT ĐC CHỈ CÓ MỖI CÁI TÊN , VÀ KHÔNG CÓ GHI CHÚ ITEMV DÙNG LÀM GÌ.. RẤT NHIỀU THỨ NHƯ VẬY. NHỮNG HOẠT ĐỌNG TRONG GAME . MỖI NGÀY VÀO GAME THÌ PHẢI LÀM GÌ. NHƯ TÔI VÀO CHẢ BIẾT LÀM GÌ NGOÀI ĐI LÒNG VÒNG. XEM NHỮNG NGƯỜI TRONG THÀNH. RA ĐÁNH QUÁI THÌ ĐÁNH CHẾT CHẢ THẤY LENN MỘT TÝ EXP NÀO. AI ĐÓ LÀM ƠN CHỈ CHO TÔI NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN KHI MỚI CHƠI VLTK THÌ CẦN LÀM GÌ ĐẦU TIÊN. KHI THÀNH LẠO CHÚT CHÚT THÌ LMF GÌ. KHI HIỂU SƠ SƠ VỀ GAME THÌ LÀMC GÌ ĐỂ MẠNH LÊN TIẾP. AI ĐÓ CÓ THỂ TRẢ LỜI NHỮNG THẮC MẮC TRÊN ĐC K Ạ. THANKS NHIỀU VÌ MN ĐÃ XEM

  9. Luyện cấp như ngày xưa đi săn boss như xưa mới đã . như bây giờ có đồ sẵn chơi ko đã

  10. …s t tai dc dang nhap nhung vao game k dc la s z no chi hien chu dang vao game r tlum nhu kiu bi lag chẳn hiu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *