Liền kề 1 Khu đô thị Xa La – Sức hút mạnh với nhà đầu tư

gia-tri-khu-do-thi-xa-la-ha-dong

Với định hướng mở rộng thành phố ra các khu vực ngoại thành, Xa La ngày càng trở thành tâm điểm phát triển mạnh mẽ. Nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối mở rộng đã tạo giá trị cao cho bất động sản khu vực. Liền kề 1 Khu đô thị Xa La theo đó tạo sức hút mạnh mẽ với người mua và nhà đầu tư. Cùng Meeyland tìm hiểu những biến động ngoạn mục với thị trường nhà đất khu vực này.

Giá trị khu đô thị Xa La Hà Đông

Giá trị khu đô thị Xa La Hà Đông

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng cho cộng đồng cư dân một cuộc sống chất lượng cao, khu đô thị Xa La, Hà Đông đang trở thành lực hút nhà đầu tư và người mua.

Dự án với 10 tòa chung cư, 500 nhà liền kế và hơn 200 ngôi biệt thự. Cùng hệ thống hạ tầng tiện ích phục vụ cuộc sống như: Giáo dục, thương mại, thể thao, công viên xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng… Đáp ứng cuộc sống của 5.000 hộ gia đình.

Đặc biệt trong bối cảnh Giá, đất dịch vụ khu Xa La Hà Đông đang ngày càng nâng cao giá trị nhưng với mong muốn thiết lập một khu đô thị mà đông đảo người dân đều có thể sở hữu. Nên mức giá KĐT Xa La khá phù hợp với nhiều người.

Giá Bán nhà liền kề 1 Khu đô thị Xa La Hà Đông ở ngưỡng khoảng 5.6 tỷ đồng cho căn 75m2, mặt tiền 5m, xây 4 tầng. Meeyland nhận định là mức giá mang lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn.

Tình hình Nhà đất làng Xa La, Hà Đông’

Sẽ không ngừng “sốt” lên là nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản cũng như những người theo dõi nhà đất khu vực này.

Nhiều khu vực đất vùng ven Xa La đã có mức giá tăng từ 10-20 triệu đồng/m2 chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây.

Nguyên nhân khiến tình hình nhà đất Làng Xa La, Hà Đông biến động tăng mạnh được nhận định bởi nhiều tuyến đường kết nối khu vực hoàn thành. Đặc biệt là tuyến Xa La – Nguyễn Xiển đã khiến giá đất tăng mạnh. Những giao dịch Bán nhà mặt phố Xa La, Hà Đông trên sàn bất động sản Meeyland đã chứng kiến mức gia tăng chóng mặt và giao dịch vô cùng sôi động.

Đất mặt đường trong ngõ ô tô vào được giá tăng mạnh lên 53-57 triệu đồng/m2 và ngõ nhỏ cũng được giao dịch tăng lên từ 35-40 triệu đồng/m2.

Tham khảo thêm thông tin dự án masteri thảo điền meeyland dự án sẽ mang tới cho mọi gia đình một môi trường sống hoàn hảo về mọi mặt.

Nhiều lô đất khu vực Xa La ở trong ngõ trước đây rao bán cả năm trời không thể thanh khoản thì nay giao dịch nhanh chóng, thậm chí còn qua vài lần giao dịch với giá chênh lệch vài trăm triệu đồng.

Với thực trạng này, sở hữu Liền kề 1 Khu đô thị Xa La đang mang lại lợi ích và tiềm năng to lớn cho người mua và nhà đầu tư trong tương lai.

Xem thêm tại: https://ctballroomsociety.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *