Phú Cường Kiên Giang – 9 năm 1 chặng đường phát triển.Sau gần 10 năm thành lập, mang sứ mệnh xây dựng khu đô thị đầy đủ hoàn chỉnh các chức năng để sống và làm việc, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang hiện là một trong những công ty tiên phong phát triển không gian kiến trúc đô thị hiện đại, giúp kiến tạo và nâng tầm môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp tại tỉnh Kiên Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án nổi bật nhất mà công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang thực hiện là khu đô thị Phú Cường, thuộc khu lần biển IV-V, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ vùng đất hoang sơ, sau gần 10 năm xây dựng, Phú Cường đã trở thành một đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích xã hội đầy đủ, mang lại một diện mạo mới cho thành phố biển Rạch Giá. Luôn không ngừng đẩy mạnh phát triển, Phú Quý và Hoàng Gia là hai dự án khu đô thị đang mở rộng của Phú Cường. KĐT Phú Quý có quy mô 100ha, được phát triển định hình là khu đô thị sinh thái biển nằm phía Tây Nam của TP Rạch Gía. Với quy mô 99ha, KĐT Hoàng Gia là dự án lấn biển tọa lạc tại trung tâm hành chính mới tỉnh Kiên Giang.

Không chỉ phát triển về dự án nhà ở, KĐT Phú Cường còn mở rộng loại hình phát triển thông minh với dự án tổ hợp Smart City – Đảo Phú Gia, phát triển các sản phẩm đa dạng khác như phố thương mại, công viên nước, nhà hàng, khách sạn resort 5 sao, bến du thuyền…

Với tâm huyết, tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Tây Nam của Việt Nam, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp, hoàn thiện những dự án hiện thời và đẩy mạnh quy mô phát triển, đóng góp vào sự phồn thịnh chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/xay-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *