Razer Blade Stealth 13.3" Gunmetal: Đậm chất Doanh Nhân!Laptop Razer :
(Blade, Blade Stealth, Blade Pro)

Razer blade stealth 2018 – Ultrabook Đến Từ Hãng Gaming

Razer luôn được biết đến với các sản phẩm đắt tiền. Chỉ dành cho game thủ. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn chính xác, razer vẫn có những sản phẩm dành cho doanh nhân và những người có thể không bao giờ chơi game , điển hình là dòng Laptop Razer Blade Stealth.
_________________________________________
THEO DÕI:
Youtube:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/cong-nghe/

35 thoughts on “Razer Blade Stealth 13.3" Gunmetal: Đậm chất Doanh Nhân!

  1. E đọc trên Redit thấy bảo là xem Youtube mà nóng tận 50°C ~ 60°C. Có đúng ko ạ? Nếu nóng như vậy thì làm việc cũng thấy phiền.

  2. Ad ơi, máy này cân nặng bao nhiêu? Phù hợp với mang vác di chuyển không? Và bạn đánh giá thêm Surface pro 2017 (core i5, 8Gb RAM) đi. Mình muốn biết khả năng làm việc văn phòng (word, excel, power point), đồ họa nhẹ như chỉnh sửa videos ngắn, và chơi game nặng tí (fifa 18) của nó.

  3. màu phối mặt bàn phím đẹp thật có sự kết hợp của 2 loa 2 bên nhìn đậm chất thật. nhưng chỉ tiếc màn hình k tràn viền như xps và thiết kế logo razer cho dòng ultrabook chưa đk đẹp. chờ đến khi nào razer làm dk điều đó m sẽ tậu e nó. Nhưng công nhận nhìn từ trên xuống em này đẹp độc lạ thật

  4. thinkview thử làm so sánh tổng hợp các ultrabook tầm giá 20-30tr xem con nào hiện đang tốt, ví dụ như xps, razer blade stealth này , hp spectre or envy và asus ux 410 chẳng hạn.

  5. theo shop thì tầm mức giá 20-25tr thì máy nào ngon có thể chỉnh phim bằng adobe premiere vs after effect nhỉ?

  6. Nếu bạn gọi Razer Blade Stealth là dòng laptop doanh nhân mà razer fan rất mong chờ thì mình thấy không đúng. Slogan của Razer là gì: For Gamers, By Gamers. Việc sử dụng vào mục đích gì thì có thể tùy mỗi người, có thể là gamer hay có thể là business man nhưng không có nghĩa nó là dòng laptop doanh nhân.

  7. Mấy bạn cho mình hỏi có loại laptop viền màng hình mỏng.máy nhẹ đẹp như dòng doanh nhân trong tầm giá 15tr không. Cấu hình không cần quá nổi bật. Chỉ cần chạy ổn định một số phần mềm nhẹ nhàng.
    Mong mọi người chỉ giùm ạk

  8. có thể nói đây là 1 trong những kênh youtube làm video review laptop hay, chi tiết và có góc quay đẹp nhất ở vietnam, mong kênh càng ngày càng thành công và sớm đạt được 100k sub <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *