Samsung bắt đầu xây dựng trung tâm R&D hiện đại nhất Đông Nam Á tại Hà NộiĐây là dấu mốc quan trọng trong suốt 12 năm đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn SAMSUNG, Hàn Quốc.
#hanoi24h #Hanoiskyline
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/xay-dung/

25 thoughts on “Samsung bắt đầu xây dựng trung tâm R&D hiện đại nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

 1. Việc Samsung đầu tư trung tâm R&D ở Tây hồ tây đã chứng tỏ SS không muốn rút khỏi VN, thậm chí còn muốn đầu tư lâu dài ở VN vì mấy lý do sau: Hiện tại VN là điểm đến đầu tư lý tưởng của SS về mọi mặt( môi trường đầu tư, ưu đãi đầu tư, nhân công, vị trí địa lý, lợi nhuận cao…), VN là đất nước rất ổn định về chính trị, an ninh, có chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, SS cũng không dễ rời bỏ VN vì đã có bảo lãnh đầu tư giữa hai chính phủ, và cuối cùng, nếu rút khỏi VN thì SS sẽ đi đâu khi mà so sánh lợi thế cạnh tranh khó có nước nào so được VN trên mọi mặt. Nhưng thôi đấy là câu chuyện vĩ mô mà hồi kết khó đoán định trong ngắn hạn, hãy cứ thưởng thức đoạn video cực chất của ad về khu đô thị Tây hồ tây đã, có lẽ dấu ấn của tập đoàn xây dựng nước ngoài đã làm nên sự khác biệt về quy hoạch so với các khu đô thị do VN quy hoạch thiết kế.

 2. NGUOI VIET NEN DUNG HANG VIAT CHAT LUONG CAO DO LA NIEM KIEU HANH CUA DAN TOC CAC BAN VIET NAM OI HAY DOAN KET LAM CHO DAT NUOC GIAU MNH NHE

 3. Nói thật về tâm lý coi thường thì do bạn kém cỏi thì không tránh khỏi quốc gia khác nó coi thường . Kém thì thường làm công việc ko tốt nên dễ hiểu bị coi thường

 4. Từ trước đến nay t k hề có cảm tình với phong cách người Hàn, nói một chút về kinh tế chính trị, việc để Hàn nắm trong tay quá nhiều thị trường và mặt bằng đầu tư làm t thấy khá lo lắng.

 5. Hà nội nên thiết kế theo mẫu quy hoạch như khu này phan lô như này gọn đẹp và hiện đại đúng là hàn quốc làm gì cũng đẹp thật

 6. Ng Việt Nam ủng hộ hàng VN là yêu nước.Hàng Việt Nam ngon,bổ,rẻ cho nên ngu gì mà không dùng(để bọn ngoại bang hút máu)

 7. Mỗi khi nghe thấy các nhà dầu tu nhận,Hàn,mĩ.. đầu tư vào nv tôi thấy rất vui nhưng khi nghe thấy Trung Quốc đầu tu thì mình cảm thấy ko thích

 8. VN có các cơ chế ưu đãi thu hút đầu tư.
  Người VN có thể nói là giỏi và thông minh hơn đại đa số người Đông Nam Á.
  Vị trí các cảng thuận tiện.
  VN là nước duy nhất tại đông Nam Á có hiệp định thương mại tự do với rất nhiều quốc gia và nhóm quốc gia. Liên minh Châu Âu EU, Úc, CPTPP xuyên thái bình dương, là thành viên của ASEAN.
  VN có quan hệ hòa hảo với tất cả các nước kể cả châu phi hay trung đông.
  Đầu tư vào VN đương nhiên là sáng suốt nhất.

 9. Trong thực tế bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, và Bạn dự kiện về samsung là tất yếu chỉ có sớm hay muộn thôi. VN thời nay đã có người hùng rồi! 1 ngày k xa VN sẽ là QG hùng cường!

 10. Chẳng quan tâm éo gì nó có rút hay không, mẹ nó éo có lợi nhuận thì có cho nó cũng éo ở lại

 11. Chẳng thà tin rằng trong vòng 10 – 20 năm nữa Samsung sẽ rút khỏi VN để chúng ta hướng đến học tự lực ngay từ bây giờ là hương đi đúng hướng nhất.

 12. Xét về các yếu tố vị trí địa lý và chính trị cũng như vị thế đang lên của VN trong mắt bạn bè quốc tế thì SS còn lâu mới rời VN. Các yếu tố về ưu đãi thuế,giá nhân công thì 2 nước láng giềng lào vs cam họ cũng làm dc.Nhưng vị trí địa lý họ lại k có(xuất khẩu thì đường biển cực kỳ quan trọng) 😁nếu như 3 dự án đặc khu kinh tế và kênh đào xuyên thái dc thực hiện thì VN khác gì đất vàng có ngu mới rời đi

 13. Tôi làm trong cty của Hàn Quốc.và cũng thường xuyên nghe đc những giọng điệu coi thường vn.thật sự nó là văn hóa của nước họ rồi.ko phải tất cả nhưng nó là phổ biến!

 14. Đầu những thằng của ss nó có bộ óc to bằng quả bí ngô 5kg. Còn những đứa tranh cãi nhau vì mẩu bánh mì thì giống anh đọc lời bình kênh bóng đá Tuyề Văn Hoá nói. Phải dùng kính hiển vi mói nhìn thấy oc thì chấp làm gì. Mà ss nó rút khỏi thật thì đó là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp khác có chi mà sợ. Tôi ko làm sang sung cũng đâu có chết đói. Cuộc sống của mình sao phải để người khác nắm. Vận mệnh đất nước mình sao phải để ss nó quyết định.

 15. Mấy cái bánh mỳ và mấy lời qua tiếng lại của một bộ phận nhỏ của mấy anh hùng bàn phím không liên qua tới vấn đề giữa samsung và vn.

 16. Boing Samsung SO NY toàn tư nhận hết như nhật vượng vn đó vn có 5 ông như nhật vượng bầu Đức thì mở mày mở mặt ra nhanh ý mà hiệu quả rõ ràng luôn còn thuế dân đóng vào ngân sách nhà nước cho mấy ông GTVT ĐS hn h đông Rùi bộ công thương chị tiêu tiền thuế dân như gang thép thái nguyên phân đạm đình vũ dầu Venezuela mất sạch phá hết tiền thuế của dân tộc vn mua tên lứa chống giặc thì vn mua chịu nợ lãi xuất bi hài kịch quá nhỉ hì hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *