Shark Tank Việt Nam Tập 8 Full | Kinh Doanh Truyền Thống Và Hiện Đại – Cuộc Chiến Không Hồi KếtĐăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam # thuongvubacty #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow #shartankmua2 # thuongvu bactymua2

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/giao-duc/

26 thoughts on “Shark Tank Việt Nam Tập 8 Full | Kinh Doanh Truyền Thống Và Hiện Đại – Cuộc Chiến Không Hồi Kết

  1. Công nhận là rất là khâm phục và ngưỡng mộ anh Talk Cafe anh nói chuyện rất là tư duy logic và đặc biệt tự tin và mạnh mẽ nhất là đoạn hạ % của Shark Thủy từ 5 tỷ 51% xuống 45% . Cảm ơn anh!

  2. mình thấy sự lo lắng dường như bộc lộ trên khuôn mặt shark thủy khi nghe shark up trình bay..ý tương hay se là đối thủ của shark nên bằng mọi giá phải đầu tư

  3. Shark Dũng, Shark Hưng và Shark Thủy có kiến thức trg nhiều lĩnh vực. Chương trình này hay thực sự.

  4. Chương trình này nên gọi là “Những Con Cá Mập Săn Mồi” mới đúng. Tao khinh cái lũ cá tra này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *