Sức mạnh Niềm tin có thể phá hủy hoặc kiến tạo cuộc đời – Phạm Thành LongTại sao ta thường nói “làm bằng Niềm Tin à”
Thực sự là chúng ta cần có Niềm Tin để định hướng những hành động của chúng ta.

Một người mang niềm tin chiến thắng họ sẽ hành động một cách nhanh chóng, hành động hết sức mình với niềm tin đó. Và họ sẽ nhận được kết quả xứng đáng với điều mà họ tin tưởng

Cũng là niềm tin, nhưng một người khác họ lại tin rằng mình không làm được và rồi họ ngại hành động họ ngại bắt đầu vì chữ SỢ to tướng trong suy nghĩ và niềm tin của họ. Tin tôi đi bạn luôn luôn nhìn thấy kiểu người này ở phía dưới dòng kẻ.

Thành công của một người có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân và trong số đó NIỀM TIN là điều không thể thiếu. Bạn cài đặt cho mình niềm tin chiến thắng bạn sẽ dốc toàn lực để tập trung và mục tiêu mà bạn đặt ra và tôi chắc chắn rằng sẽ chẳng có gì có thể cản trở được bạn tiến tới mục tiêu của mình cùng với niềm tin đó.

Tư duy của người thành công là họ luôn tích cực tạo ra cho mình nguồn năng lượng tích cực để cùng với đó là một niềm tin hỗ trợ cho bản thân chiến thắng được mọi điều.

Bạn mang suy nghĩ tích cực, bạn tạo ra giá trị tích cực và bạn cho đi những điều tích cực thì tôi chắc chắn rằng NIỀM TIN CHIẾN THẮNG bên trong bạn luôn luôn tràn đầy.

Đừng cứng nhắc và bảo thủ trong suy nghĩ và hành động vì điều đó luôn là rào cản khiến bạn ở mãi tại điểm A của cuộc đời.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/xay-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *