SUPPORT NÀO MẠNH NHẤT MÙA 7 ??? TOP 5 Tướng Hỗ Trợ Đáng Pick Nhất Trong Đánh Xếp HạngSUPPORT NÀO MẠNH NHẤT MÙA 7 ??? TOP 5 Tướng Hỗ Trợ Đáng Pick Nhất Trong Đánh Xếp Hạng

– Nếu bạn thấy video của chúng tớ hay, hấp dẫn hãy cho chúng tớ 1 like và chia sẻ video để ủng hộ chúng tớ.
– Đừng quên ấn Subscribe để cập nhật các video mới nhất từ chúng tớ nhé!

Trong phiên bản 7.7 đã có một vài thay đổi dành cho những tướng Hỗ Trợ đã bị lãng quên nên chắc chắn sẽ xuất hiện thêm những vị tướng Hỗ Trợ thú vị để chúng ta sử dụng.

– Alistar:

Alistar tại phiên bản 7.7 đã có khả năng làm choáng tốt hơn nhờ vào kĩ năng Giày Xéo (E) được giảm bớt đi thời gian hồi, chính vì vậy hắn ta sẽ có cơ hội được quay trở lại đấu trường công lý sau ngày dài vắng bóng.

Ngoài ra, nội tại của Alistar giờ đây sẽ hồi máu cho tất cả những đồng minh xung quanh, mặc dù nó không giúp Alistar mạnh hơn chút nào trong giai đoạn đi đường với người Xạ Thủ của mình nhưng dù sao thì hắn ta cũng sẽ có ích hơn khá nhiều trong giao tranh.

– Bard:

Bard cũng là một cái tên rất đáng chú ý tại phiên bản này, bởi hắn ta dù chỉ được thay đổi duy nhất cơ chế nội tại của mình nhưng như thế cũng đã là một điều cực kì đáng kể. Hiện giờ thì Bard đã có khả năng sở hữu tới 9 chú Meep bên cạnh mình, và đương nhiên khả năng gây sát thương trên diện rộng của Bard đã được gia tăng khá đáng kể dù rằng vị tướng này chỉ là một Hỗ Trợ.

Đương nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng khả năng gây sát thương trên diện rộng này để dọn lính “giúp” Xạ Thủ mà hãy để dành nó cho những huống đánh nhau. Mặc dù Bard là một tướng Hỗ Trợ khó chơi, nhưng chắc chắn thay đổi này sẽ giúp ông bụt này trở nên được ưa thích hơn.

– Lulu:

Lulu đã bắt đầu được nhiều người sử dụng tại bản 7.2 sau khi cô ta được tăng sức mạnh khá nhiều. Và tại thời điểm này, Lulu cũng là một tướng Hỗ Trợ theo thiên hướng bảo kê Xạ Thủ cực tốt mà người chơi có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, Lulu cũng có khả năng cấu rỉa kẻ địch khá tốt nhưng đương nhiên sẽ không thể bằng những Zyra hay Miss Fortune, nhưng dù sao thì Lulu vẫn là một vị tướng có khả năng đi đường cực kì tốt.

Lulu có khả năng buff cho Xạ Thủ cực kì tốt, và ngoài ra cô nàng nhỏ bé này cũng có rất nhiều kĩ năng khống chế

– Thresh:

Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều Thresh, bởi vị tướng này luôn là Hỗ Trợ được ưa thích nhất ở khắp mọi máy chủ rồi. Chúng ta cũng phải công nhận rằng sức mạnh của Thresh đã đạt mức siêu cân bằng rồi và chắc chắn rằng hắn ta sẽ rất khó có sự thay đổi nào trong thời gian dài sắp tới. Ngoài ra, Thresh cũng là một vị tướng Hỗ Trợ tận dụng phép Thiêu Đốt cực kì tốt trong thời điểm phép Kiệt Sức đã bị giảm sức mạnh.

– Karma:

Karma hơi khác với những vị tướng Hỗ Trợ trên khi cô ta liên tục bị giảm sức mạnh, nhưng cô nàng vẫn được coi là một sự lựa chọn ổn ở vị trí Hỗ Trợ tại bản 7.7. Hơi ngoài lề một chút nhưng ảnh nền của Karma cũng được cập nhật tại phiên bản 7.7 và những người ưa thích vị tướng này chắc chắn sẽ có thêm nhiều cảm hứng để có lựa chọn cô nàng này trong thi đấu.

#support #hotro #baoke #sp #karma #thresh #bard #lulu #Alistar #lol #lmht #lienminhhuyenthoai #lienminh #mua7

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/game/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *