Trách Ai Vô Tình – Ngọc Hân [OST Phim ca nhạc Người chết hai lần]Ca khúc: Trách Ai Vô Tình – Nhạc phim ca nhạc “Người chết hai lần”
Trình bày: Ngọc Hân
———————————————————-
Kênh YouTube chính thức của Ngọc Hân. Mọi người xem xong nhớ like và để lại comment nhận xét cho Hân nha!
Đừng quên click subscribe để ko bỏ lỡ video mới nhất của Hân nhé! Click subscribe tại đây nè:
TIỂU SỬ
Ngọc Hân sinh ra và lớn lên tại Tháp Mười Đồng Tháp. Gia đình rất đam mê ca hát nhưng chỉ có Ngọc Hân là theo con đường ca hát.
Năm 18 tuổi Ngọc Hân lên Sài Gòn và học thanh nhạc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên ( nhạc sĩ Hoài An) vừa hoc vừa đi làm tại các tụ điểm ca hát tại Sài Gòn để có kinh nghiệm.
Năm 2010 Ngọc Hân được nguoi bạn giới thiệu cho Đoàn Nghệ Thuật cải lương Đồng Nai nhờ có chất giọng trong trẻo và thánh thót nên được chọn vào đoàn (chỉ hát Dân ca và Trữ Tình cho đoàn).
Năm 2013 Ngọc Hân được mọi người biết trên mạng với ca khúc Trách Ai Vô Tình (lúc đó Ngọc Hân cũng vừa hết hợp đồng với đoàn nghệ thuật cải lương Đồng Nai).
Đầu năm 2014 Ngọc Hân đươc Nhạc Sĩ Trương Phi Hùng mời về ký hợp đồng với công ty của anh. Nhưng do không thống nhất được nên Ngọc Hân không ký hợp đồng mà làm ca si tự do. Nhưng nhạc sĩ Trương Phi Hùng cũng đã tặng Ngọc Hân 6 ca khúc trong album đầu tay của Ngọc Hân. Trong 6 ca khúc đó có 1 ca khúc được mọi người dón nhận đó là ca khúc ‘Bạc Bẻo Đời Em’ và ca khúc đó cũng là MV đầu tay của Ngọc Hân.
Giữa năm 2014 Ngọc Hân tiếp tục cho ra 1 album DVD với chủ đề ‘Đừng Nhắc Chuyện Lòng’ cũng được mọi người đón nhận nồng nhiệt… sau đó Ngọc Hân cho ra những sản Phẩm CD online trên mạng.
Ngọc Hân hiện tại là ca sĩ tự do tại TPHCM….

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/am-nhac/

31 thoughts on “Trách Ai Vô Tình – Ngọc Hân [OST Phim ca nhạc Người chết hai lần]

  1. Cac ban cho minh hỏi chi ngọc hân này phải la người hát bài trach ai vô tình trong ngay đám cưới cua người yêu cũ của chi phải không

  2. Ôi, đớn đau quá mà tôi đâu có biết ai mà trách, sau 45 năm giã từ quê hương VN hấp tấp và đi tị nạng chiến tranh VN năm 1975 (tới Hoa Kỳ định cư.) Tôi tuy xa xơi nhưng trái tim tôi đã lọt tại VN, và tôi cũng mới biết ca sĩ Ngọc Hân trên Youtube gần đây thôi vì ca sĩ hát quá hay, tôi thích lắm.

  3. cho thang nao dang nhap saj dt nay luon do ko bao lau mjnh do the gjoj dj mua dt khac tao gailm khac coj tjm mjnh dc ko an dj dung ra mat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *