Tư vấn cách tìm sim số đẹp viettel hợp phong thủy cho tuổi Thìn

Chọn sim số đẹp viettel sẽ mang lại giàu sang phú quý

Chọn sim số đẹp viettel sẽ mang lại giàu sang phú quý

Chọn sim số đẹp viettel giá rẻ cho người tuổi Thìn cần căn cứ vào thông tin nào? Vì sao cần chia từng nhóm tuổi cụ thể khi tư vấn? Hãy để Pbn khosim giải đáp tất tần tật thắc mắc cho bạn bên dưới đây nhé. 

Vì sao nên chọn sim số đẹp viettel cho người sinh năm Thìn theo từng tuổi cụ thể

Tuổi Thìn được đánh giá là tuổi có nhiều giàu sang vinh hoa, cuộc sống thường trọn vẹn, sung túc. Nhưng không phải tuổi Thìn sinh vào năm nào cũng giống nhau. Nguyên nhân bởi vì mỗi tuổi ứng với Thiên Can – Địa chi cũng tuân theo quy luật ngũ hành. Bài viết được lấy nguồn thông tin từ chuyên gia mua bán sim số đẹp giá rẻ tại hà nội Kho Sim

Do vậy, người tuổi Thìn sẽ chia làm 5 nhóm chính, bao gồm: Canh Thìn, Bính Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn và Giáp Thìn. Mỗi  nhóm sẽ ứng với từng hành có tương sinh tương khắc khác nhau. Vì thế khi muốn chọn được sim số đẹp viettel cần xem xét theo từng nhóm như trên. 

Người tuổi Thìn nên sim số đẹp viettel ra sao
Người tuổi Thìn nên sim số đẹp viettel ra sao

Tư vấn cách chọn sim số đẹp viettel hợp phong thủy cho từng nhóm tuổi Thìn

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Canh Thìn

Canh Thìn là những người sinh vào năm 1940 và năm 2000. Theo ngũ hành, Canh Thìn thuộc mệnh Kim và có hành tương sinh là Thủy – Mộc. Ngược lại hành tương khắc khi kết hợp với hành Kim sẽ tạo ra mâu thuẫn, đối chọi là hành Thổ. Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim tư vấn bạn nên chọn các con số 1, 3, 4, 6, 7. Ngoài ra bạn cũng cần kiêng kỵ các con số 2 và 8 xuất hiện trong dãy số sim vì thuộc hành Thổ. 

Tuổi Thìn được chia thành nhiều nhóm tuổi khác nhau
Tuổi Thìn được chia thành nhiều nhóm tuổi khác nhau

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Mậu Thìn

Mậu Thìn là những người sinh vào năm 1928 và năm 1988. Chiếu theo ngũ hành, Canh Thìn thuộc mệnh Mộc và có hành tương sinh là Thủy – Hỏa. Ngược lại hành tương khắc khi kết hợp với hành sẽ tạo ra mâu thuẫn, đối chọi là hành Kim. Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim tư vấn bạn nên chọn các con số 1 và 9. Đồng thời bạn cần kiêng kỵ các con số 6 và 7 xuất hiện trong dãy số sim vì thuộc hành Kim. 

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Nhâm Thìn

Nhâm Thìn là những người sinh vào năm 1952 và 2012. Xét theo ngũ hành, Canh Thìn thuộc mệnh Thủy và có hành tương sinh là Kim – Mộc. Ngược lại hành tương khắc khi kết hợp với hành sẽ tạo ra mâu thuẫn, đối chọi là hành Hỏa. Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim tư vấn bạn nên chọn các con số 3, 4, 6, 7. Song song với đó, bạn cần kiêng kỵ các con số 9 xuất hiện trong dãy số sim vì thuộc hành Hỏa. 

Chọn sim số đẹp viettel sẽ mang lại giàu sang phú quý
Chọn sim số đẹp viettel sẽ mang lại giàu sang phú quý

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Giáp Thìn

Giaps Thìn là những người sinh vào năm 1904 và năm 1964. Căn cứ theo ngũ hành, Canh Thìn thuộc mệnh Hỏa và có hành tương sinh là Thổ – Mộc. Ngược lại hành tương khắc khi kết hợp với hành sẽ tạo ra mâu thuẫn, đối chọi là hành Thủy. Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim tư vấn bạn nên chọn các con số 2, 3, 4, 8. Hơn nữa, bạn cũng cần kiêng kỵ các con số 1 xuất hiện trong dãy số sim vì thuộc hành Thủy. 

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Bính Thìn

Bính Thìn là những người sinh vào năm 1916 và năm 1976. Dựa theo ngũ hành, Canh Thìn thuộc mệnh Thổ và có hành tương sinh là Hỏa – Kim. Ngược lại hành tương khắc khi kết hợp với hành sẽ tạo ra mâu thuẫn, đối chọi là hành Mộc. Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim tư vấn bạn nên chọn các con số 6, 7, 9. Bên cạnh đó cần kiêng kỵ các con số 3, 4 xuất hiện trong dãy số sim vì thuộc hành Mộc. 

5 nhóm tuổi Thìn cụ thể đã được Pbn khosim tư vấn cách sim số đẹp viettel chi tiết nhất. Bạn chỉ cần dựa vào năm sinh vào xét theo từng nhóm tuổi như trên đã có thể tìm được dãy số đẹp nhất. Cuối cùng, hiện nay Pbn khosim luôn hân hạnh phục vụ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại sim, kể cả viettel hay các nhà mạng khác. Liên hệ với Pbn khosim để chọn được sim hợp phong thủy nhất nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ctballroomsociety.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *