Ứng dụng trình phát video / phương tiện tốt nhất cho Windows 10 64bit miễn phí (2020)

MPlayer ưu tiên khả năng tương thích và hiệu suất trên nhiều nền tảng, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ muốn phần mềm hoạt động tốt.

Nó cũng có khả năng tương thích với nhiều loại trình điều khiển video, bao gồm nhiều trình điều khiển cũ và lỗi thời, vì vậy điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các hệ điều hành hiện đại như Windows 10, nhưng các hệ thống cũ hơn có thể không có tài nguyên mà chúng cần.

7) WinDVD
Windvd
Điều thực sự khiến WinDVD khác biệt so với các phần mềm video khác là nó có giao diện hiện đại tuyệt vời và hỗ trợ đầy đủ cho video Blu-ray và HD.

Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phim độ nét cao và muốn có thể phát chúng bằng phần mềm trông tuyệt vời, có đầy đủ các điều khiển dễ sử dụng, phát video rất mượt mà và hỗ trợ nhiều định dạng tệp video. bao gồm các định dạng video 3D.

Windows Media Player dành cho Windows 10

Wmp

Windows Media Player 10 là trình phát đa phương tiện mới nhất dành cho Windows, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Windows, cho dù trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hay máy tính bảng Surface Pro.

Windows Media Player đã xuất hiện trong nhiều năm và hiện là một sản phẩm đã hoàn thiện đầy đủ với tư cách là một trình phát đa phương tiện tất cả trong một cho nền tảng Windows.

Nếu bạn muốn khả năng tương thích tối đa, giao diện người dùng đẹp mắt và một trong những phương tiện tốt nhất trên bất kỳ thiết bị Windows nào, thì phần mềm này là dành cho bạn. phần mềm xem video

9) Phòng thí nghiệm GOM
phòng thí nghiệm gom

Có hai phiên bản GOM Player, miễn phí và cộng thêm. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng tự hào có các tính năng ấn tượng, bao gồm phát lại video trong khi nó đang được tải xuống, phát lại các tệp có thể bị hỏng hoặc bị lỗi và cơ sở dữ liệu phụ đề toàn diện với lịch sử một thập kỷ.

Tính năng cuối cùng này có nghĩa là bạn có thể phát bất kỳ bộ phim nào và có thể tìm phụ đề cho phim đó bằng ngôn ngữ của bạn mà không cần phải tìm kiếm trên internet.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phát lại mượt mà không có quảng cáo, phiên bản Plus cũng hỗ trợ video 4K độ phân giải cực cao.

10) Trung tâm truyền thông JRiver
jriver
Nếu khả năng tùy biến gần như vô tận khiến bạn kích thích, JRiver Media Center là một phần mềm đáng để bạn tham khảo. JRiver đã xuất hiện được một thời gian với nhiều hiện thân khác nhau, nhưng bản phát hành này đặt nó vào trung tâm của bất kỳ thiết lập phương tiện gia đình nào.

Tất nhiên, nó tự hào có một cơ sở dữ liệu phương tiện toàn diện vượt xa hỗ trợ video và âm thanh. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh, vì vậy bạn có thể quản lý bộ sưu tập ảnh của mình. Nếu bạn cần mở tài liệu, anh ấy cũng có thể làm điều đó. Nó thực sự là con dao của quân đội Thụy Sĩ về phần mềm truyền thông.

JRiver Media Center cũng cung cấp các diễn đàn tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng, chất lượng âm thanh audiophile tuyệt vời và bảng điều khiển dễ sử dụng.

Máy nghe nhạc ACG

máy nghe nhạc acg
Mặc dù kém toàn diện hơn một số chương trình đa phương tiện, ACG Player cung cấp trải nghiệm Windows thực sự mượt mà.

Thật vậy, nó đã được mã hóa từ đầu bằng ngôn ngữ C gốc để mang lại hiệu suất nhanh trên nền tảng Windows 10, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một trình phát siêu nhanh và dễ sử dụng, trông và âm thanh tuyệt vời.

12) KMPlayer
Kmplayer
KMPlayer là một phần mềm cũ khác đã tồn tại được một thời gian và đã thích nghi với nhu cầu của người dùng.

Đây là một trình phát đơn giản cung cấp nhiều tính năng cho những người yêu thích phim, bao gồm hỗ trợ phụ đề và chức năng tải xuống YouTube được tích hợp sẵn.

Nó chỉ sử dụng một số tài nguyên hệ thống và làm mọi thứ rất tốt mà không có cảm giác cồng kềnh như các chương trình khác. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Google VR và video 4k.

13) DivX
Divx
DivX là định dạng đa phương tiện được hỗ trợ bởi nhiều loại thiết bị phát lại đa phương tiện. Ứng dụng DivX chính thức là cách tốt nhất để phát bất kỳ tệp DivX nào và thậm chí chuyển đổi các tệp âm thanh khác sang định dạng DivX với chất lượng cao nhất có thể.

Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi toàn bộ thư viện video của mình sang các tệp giúp tiết kiệm dung lượng nhưng trông tuyệt vời trên mọi màn hình.

14) Cody
cody
Cody đã có một dự án mang tên XBMC được cộng đồng những người đam mê sử dụng và ủng hộ. Kể từ đó, nó đã được đổi tên thành Kodi và đã trở thành một trung tâm truyền thông miễn phí tuyệt vời cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, một diễn đàn hoạt động cho các diễn giả và người dùng khác cũng như hỗ trợ nền tảng rộng rãi bao gồm Windows, Android, Linux, OSX và iOS.

15) Ứng dụng Phim và TV dành cho Windows 10
phim và ứng dụng TV
Nếu bạn không muốn duyệt qua danh sách phần mềm đa phương tiện khổng lồ và muốn giữ cho PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows của mình sạch sẽ, thì ứng dụng xem phim và TV tích hợp sẵn rất đáng để sử dụng. Nó dễ sử dụng, hoạt động như mong đợi trên Windows trên nhiều thiết bị và tích hợp vào tính thẩm mỹ hiện đại trong triết lý thiết kế của Windows 10.

Nếu bạn thường xuyên mua phim từ Microsoft Store, đây là một ứng dụng bạn nên sử dụng để quản lý thư viện phương tiện của mình. Nó giữ cho mọi thứ đơn giản, thanh lịch và gần gũi trong tầm tay.

Nó được quảng cáo là phần mềm chơi media tối ưu vì nó cung cấp cho bạn một ứng dụng tuyệt vời, thân thiện với người dùng và giúp bạn kiểm soát nhiều hơn nội dung media của mình.

Bạn có thể truy cập thư viện phương tiện của mình – bao gồm ảnh, video và nhạc – ngay lập tức trên bất kỳ số lượng thiết bị nào, từ điện thoại di động đến máy tính bảng của bạn và nhiều thiết bị khác.

PowerDVD cung cấp khả năng phát lại liền mạch vì toàn bộ bộ sưu tập phương tiện của bạn nằm trong nhóm của bạn 24/7. Bạn có thể thưởng thức và chia sẻ tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và ảnh của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và chất lượng của các ứng dụng này cao hơn nhiều so với mong đợi của bạn.

Bạn có thể truy cập bộ sưu tập khi đi du lịch và chia sẻ với gia đình và bạn bè, tất cả chỉ bằng một nút bấm.

17) Trình phát đa phương tiện DVDFab (Miễn phí)
dvdfab miễn phí
DVDFab là trình phát đa phương tiện 4K UHD cho phép bạn có tất cả các tệp phương tiện của mình ở một nơi và tốt hơn nữa, nó cho phép bạn truy cập chúng mọi lúc, mọi nơi, đồng thời thưởng thức video chất lượng cao và phim sắc nét và rõ ràng. Có ba phiên bản DVDFab, một trong số đó là phiên bản miễn phí.

Phiên bản miễn phí bao gồm hỗ trợ phát lại video, bao gồm phương tiện H.264, MPEG-4 và MPEG-2, WMV và DivX; hỗ trợ phát lại âm thanh, bao gồm Dolby Digital, chế độ PC và chế độ TV; và các tính năng khác như danh sách phát tùy chỉnh và xem trước hình thu nhỏ thông minh, trong số nhiều tính năng khác.

18) DVDFab Media Player Pro

Phiên bản Pro của DVDFab cung cấp mọi thứ mà phiên bản miễn phí phải cung cấp và hơn thế nữa. Điều này bao gồm khả năng phát DVD và Ultra HD Blu-ray với menu gốc, đĩa 3D chính hãng và tệp ISO và phương tiện không phải đĩa lên đến 4K.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị video HDR10 gốc để có hình ảnh rõ nét, cũng như đầu ra âm thanh có độ phân giải cao như Dolby Atmos.

Phiên bản Pro của DVDFab cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó, chọn chế độ TV hoặc PC, thêm tệp DVD và tìm tệp mục tiêu để phát chúng và mọi thứ đều hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.

19) Trình phát MP4
Mặc dù MP4 Player không quá lạ mắt nhưng nó cung cấp cho bạn khả năng xem video ở định dạng được hỗ trợ mà không cần bất kỳ loại chuyển đổi nào ngay từ đầu.

Bạn có thể phát các tệp video MP4, FLV và WebM trên bất kỳ thiết bị Windows nào của mình. Nó cũng có thể chứa các tệp MP3 và AAC, cũng như hầu hết các tệp khác, có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm tệp đa phương tiện thuộc mọi loại và kích thước sau khi cài đặt MP4 Player.

Ngoài các tài nguyên này, bạn có thể tạo danh sách phát video trên máy tính mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải quay lại máy tính và chọn video mới. Phát lại video cũng siêu mượt mà và rõ ràng, chưa kể không gặp rắc rối.

20) Đám rối
plexus tv
Công ty trình phát đa phương tiện Plex hứa hẹn một trình phát đa phương tiện hàng đầu có thể khiến việc duyệt từ thư viện phương tiện của bạn trở thành một miếng bánh, phát video ở bất kỳ loại định dạng nào bạn có thể tưởng tượng và thậm chí hỗ trợ các tính năng cao cấp như chuyển đổi tốc độ làm mới, tích hợp trình tạo bỏng ngô. hỗ trợ phụ đề phong phú và đồng bộ hóa hiển thị với một số tên. Nếu bạn muốn video chất lượng cao và một ứng dụng thân thiện với người dùng, Plex là một trình phát đa phương tiện.

Một số tính năng của trình phát đa phương tiện Plex cũng nổi bật, bao gồm chức năng tìm kiếm mạnh mẽ và hỗ trợ phần cứng đa nền tảng (ngay cả trên Raspberry Pi 2).

Nó cực kỳ hiệu quả và mang lại trải nghiệm duyệt web nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy nếu bạn quan tâm đến một trình phát đa phương tiện chất lượng cao, dễ sử dụng ngay cả đối với những trình phát khó khăn về công nghệ, Plex chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *