Văn Võ Ngọc Nhân – Ella Beth | Tập 11 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019Màn thách đấu cuối cùng là giữa thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) đến từ team Tuấn Ngọc và thí sinh ngoại quốc Ella Beth.

Văn Võ Ngọc Nhân thể hiện ca khúc “Hẹn một mai”, ca khúc có giai điệu nhe nhàng, da diết tiếp tục được học trò Tuấn Ngọc thể hiện thành công và chạm vào trái tim người nghe. Ella Beth thể hiện ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa”, cô tiếp tục cho khán giả thấy không chỉ có giọng hát cảm xúc mà còn thể hiện tiếng Việt cực chuẩn.

Tập 11 Vòng Đo Ván – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 23/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdovan #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/xay-dung/

27 thoughts on “Văn Võ Ngọc Nhân – Ella Beth | Tập 11 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

  1. Ella's voice is wonderful. I believe that her perform will touch your heart even without understanding lyrics. I will go for her 🙂

  2. Nghe k rõ lời luôn thì bị loại là p rồi, c này mà hát một bài mới tinh chắc k nge.đc

  3. Chị hát nghe êm tai quá nhưng ko rỏ cho lắm nhưng ko sao…..chị hãy cố gắng bồi dưỡng thêm tiếng việt để năm sau thi tiếp nhé…😍😍..heeee ..xui là chị gặp hot boy Tik Tok…

  4. Tôi thấy Bo Bắp hát cũng đâu có tệ. Đừng có đổ lỗi cho anh ấy vì có nhiều fan nữa

  5. The voice Việt Nam mà thí sinh ngoại quốc thì cố hát tiếng Việt thí sinh Việt thì cố hát nhạc ngoại quốc😄Nói chứ thích tiết mục chị Ella hơn Bo Bắp

  6. Câu…mất nhau ngoài kia…lên tone cho đã tai xem nào. Chờ đợi khá nhiều mà hơi bị tụt cảm xúc. Ko khoái cậu Bo Bắp này lắm. Hát ko có gì đặc biệt.

  7. Có fan lợi thế ghê, cậu kia đẹp trai lắm, hát cũng rõ ràng nhưng giọng k có đặc biệt ấn tượng đi vào lòng ng bằng cô gái tây, T thích cô gái hơn.

  8. Uii cái giọng khàn khàn của chị ấy lúc xuống thấp hay thực sự ý
    Ella Beth I LOVE YOU !!! ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *