[VLV] Hướng dẫn Cái bang chưởng pháp toàn tập || Võ lâm Việt mobileHướng dẫn Cái bang chưởng pháp toàn tập Võ lâm || Việt mobile
CÁI BANG CHƯỞNG PHÁP
CƠ BẢN VỀ CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG: khi lên 1 cấp, bạn chỉ được cộng mỗi chiêu 1 điểm mà thôi. Tuy nhiên, nếu sau bao nhiêu cấp kể từ khi có chiêu đó mà bạn không cộng điểm thì sau này bạn có thể cộng 1 lúc nhiều điểm vào đó. Ví dụ: Cái bang Chưởng Pháp có từ khi bạn lên cấp 10, nhưng đến cấp 18 bạn mới bắt đầu cộng điểm cho chiêu đó, thì nếu bạn còn dư hơn 8 điểm sẽ được phép cộng 1 lúc 8 điểm vào đó
CỘNG ĐIỂM TIỀM NĂNG: Bạn có 4 loại điểm Tiềm năng: Sức Mạnh, Sinh Khí, Nội Công, Thân Pháp. Mỗi khi lên 1 cấp, bạn có 5 điểm Tiềm Năng để cộng vào. Tuyệt đối không cộng điểm cho THÂN PHÁP và NỘI CÔNG. Nếu bạn chọn con đường Chưởng pháp thì ưu tiên cộng SM trước, khi SM = 165 thì cộng cho Sinh Khí mà thôi. Thân Pháp và Nội Công thì các loại trang bị đều + rất nhiều cho Nội Lực rồi, quần áo và vũ khí của Cái Bang không cần đòi hỏi Thân Pháp. LƯU Ý: 1 điểm SK = 7 giọt máu.
Các áo Toàn Nghê Giáp, Đường Nghê Giáp thực chất là trang phục của Thiên Vương Bang, đòi sức mạnh đến 265, yêu cầu này không hợp với Chưởng pháp vì hệ Nội Công cần SK hơn, thay vào đó SM chỉ cần 165 đủ để mặc trang phục CB cấp 10 và dồn hết cho Sinh Khí bạn sẽ có nhiều máu, có thể chiến đấu tốt về sau.
Từ cấp 61 đến cấp 69:
Tiếp tục tăng HLHH đến 20 skills. Sau khi max HLHH thì bạn ở cấp 69. Lúc này, đi Tẩy Tủy , vì là lần đầu, nên FREE, reset điểm như sau:
-TIỀM NĂNG:
+ SM: 165
+ TP: 20, nếu là Nữ nhi, có thể cộng 65 TP để mặc đồ vì đồ Nữ cần thân pháp, Nam Nhi thi để 20 như lúc level 0 là ok.
+ NC: 20
-KỸ NĂNG cấp 69, có 68 skills phân bố như sau:
+ HLHH: 20
+ Giáng long chưởng: 20
+ Hoạt bát lưu thủ: 5, tốc độ chạy thêm vào 21%, có thể kết hợp với giày 19%, 29%, 39% để thêm tốc độ. VD: giày 29% + HBLT 21% = 50% = 5 điểm tốc độ
+ Tiêu dao công: 8
+ Túy điệp cuồng vũ: 8
Còn dư 7 skills, mỗi khi lên cấp thì cộng 1 điểm vào Túy điệp cuồng vũ và 1 điểm vào tiêu dao công, tạm thời tiêu dao công dừng lại ở 13 điểm thôi, ưu tiên túy điệp cuồng vũ lên 30 điểm trước.
6. Từ 70 trở về sau: Vì chiêu 90 Phi Long Tại Thiên ko cộng skill theo mỗi cấp như HLHH, mà skill tăng dần qua số lần đánh chiêu đó trúng mục tiêu. Do đó, từ 90 có thể bắt đầu cộng dần vào các chiêu cho đạt max.
-Mục tiêu từ cấp 70 trở về sau là:
+ Túy điệp cuồng vũ 30 điểm, ưu tiên hàng đầu
+ Tiêu dao công 20 điểm
+ Cái bang chưởng pháp 20 điểm, để thêm 275 Hỏa Sát
+ Kiến nhân thần thủ 20 điểm, để tăng % cho PLTT và HLHH.
– Sau khi đạt mục tiêu trên, tăng hoạt bát lưu thủ 20 điểm để đạt tốc độ di chuyển nhanh nhất, sau cùng mới đến hóa hiểm vi điển. Nếu thường xuyên đánh nhau với các phái ngoại công cận chiến thì hóa hiểm vi điển sẽ ưu tiên tăng trước, vì có phản đòn cận chiến.
Sau khi 9 chiêu của chưởng đạt max: Kiến nhân thần thủ, Cái bang chưởng pháp, giáng long chưởng, kháng long hữu hối, phi long tại thiên, tiêu dao công, túy điệp cuồng vũ, hoạt bát lưu thủ, hóa hiểm vi di thì xem như con đường Chưởng Pháp đã đến cực điểm level 170, để được vậy, bạn cần có sự kiên nhẫn cao độ để luyện thành chính quả.
—————————————
►Nhấn đăng ký theo dõi:
►Liên hệ với ViTaMin Game tại:
☛ Facebook:
☛ Google+:
☛ Twitter:
————————————————–
►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Mình Bạn Nhé !
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT THƯ GIÃN VUI VẺ !

Nguồn: https://ctballroomsociety.com

Xem thêm bài viết khác: https://ctballroomsociety.com/am-thuc/

19 thoughts on “[VLV] Hướng dẫn Cái bang chưởng pháp toàn tập || Võ lâm Việt mobile

  1. Cái bang rồng có cần bổng hút nội lực ko bạn. Nên chọn bông hệ nào dòng nào là ổn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *